Ngôi trường kỳ lạ với tất cả học sinh đều viết được bằng hai tay

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ảnh: SWNS
Ảnh: SWNS

Trường học với những học sinh có khả năng đáng kinh ngạc này được sáng lập bởi một cựu chiến binh có tên là Vp Sharma. Ông cho biết mình đã lấy cảm hứng từ vị Tổng thống đầu tiên của Ấn Độ, tiến sĩ Rajendra Prasad – người cũng thuận cả hai tay – khi đưa ra yêu cầu soạn giáo án cho các học sinh.

Trong mỗi tiết học 45 phút, đều có 15 phút được dành cho việc rèn luyện kỹ năng viết bằng hai tay, nhằm đảm bảo tất cả học sinh của trường đều thành thạo khả năng này.

“Tôi đọc trong một tạp chí, Tổng thống đầu tiên của Ấn Độ cũng sử dụng cả hai tay để viết” – Hiệu trưởng Sharma chia sẻ – “Điều này khiến tôi cảm thấy hứng thú để thử nghiệm. Sau đó, tôi lập ra trường học này ở chính quê hương mình, và cố gắng đào tạo cho các học sinh kỹ năng viết hai tay”.

Trường Veena Vandini, được thành lập vào năm 1999, nằm trong một khu vực hẻo lánh, thuộc quận Singrauli, Madhya Pradesh.

Ông Sharma cho biết cống hiến độc đáo mình đã thu hút các nhà nghiên cứu từ Hàn Quốc đến thăm trường để tìm hiểu về kỹ năng viết bằng hai tay đặc biệt này.

Trường học ở Ấn Độ nơi học sinh viết bằng hai tay

Tuấn Long

Theo Mirror

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *