Ngã xuống hồ nước nóng, du khách chết mất xác

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Colin Nathaniel Scott, một du khách 23 tuổi, thiệt mạng khi rơi xuống hồ nước nóng trong công viên quốc gia Yellowstone, thuộc bang Wyoming, Mỹ hồi tháng 6. Vụ tai nạn mới được trang CNN đăng tải hôm 17/11.

Theo báo cáo từ ban quản lý, Scott cùng chị tới một nơi không được cấp phép gần hồ nước nóng Norris Geyser trong công viên. Lorant Veress, phó kiểm lâm quản lý công viên, cho biết hai du khách trên muốn tìm một nơi để ngâm mình thư giãn. Scott đang kiểm tra nhiệt độ dòng nước thì bị trượt chân và ngã xuống lòng hồ.

nga-xuong-ho-nuoc-nong-du-khach-chet-mat-xac

Yellowstone nổi tiếng với hồ nước nóng Norris Geyser. Ảnh: Huffington Post.

Những nhân viên cứu hộ tìm thấy Scott nhưng họ không thể vớt thi thể của anh lên vì một cơn giông kèm sấm chớp kéo đến. Họ đến hiện trường vào ngày hôm sau và phát hiện thi thể anh đã bị axit sunfuric trong hồ ăn mòn. Ông Veress cho biết đội cứu hộ phát hiện ra một phần nhỏ còn sót lại của thi thể Scott. Chị gái của Scott đang ghi hình bằng điện thoại khi anh ngã xuống hồ, song ban quản lý Yellowstone không công bố đoạn băng này.

Ông Veress nhấn mạnh khách tham quan tuân thủ những biển cảnh báo trong Yellowstone. Ông cho biết phần lớn môi trường tự nhiên của công viên được duy trì, vì vậy có nhiều mối nguy hiểm khi du khách ghé thăm những khu vực có hồ khoáng nóng.

Xem thêm: Nữ du khách bị hổ vồ chết tại công viên Trung Quốc

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *