Mua tủ cổ thanh lý vô tình phát hiện kho báu

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ông Emil là một người chuyên “săn” đồ thanh lý. Tại một sự kiện bán hàng cũ được tổ chức ở Missouri, ông đã bị cuốn hút và hấp dẫn bởi một chiếc tủ được cho là “ra đời” từ năm 1890. Nó có một ngăn nạm đá cẩm thạch ở phía bên trên và 3 chiếc ngăn kéo ở phía dưới.

Ông Emil Knodell đã từng là một giám đốc tiếp thị. 67 năm cống hiến cho công việc, bây giờ ông đã về hưu để an hưởng tuổi già.

Trong một lần đến thăm Missouri, thành phố yên bình thuộc bang Texas, Mỹ, ông đã tham gia một sự kiện bán hàng sôi động do một nhóm bán hàng có tên là Premier Estates Sales Network tổ chức. Được biết, ở Mỹ thường rất hay tổ chức những sự kiện như thế này và thu hút rất nhiều người săn đồ dùng giá rẻ hay những người yêu thích đồ cổ tham gia. Hàng hóa được mang bán và đấu giá chủ yếu là những đồ vật đã cũ do gia chủ đã qua đời hay chuyển đi nơi khác và muốn thanh lý chúng với giá rẻ.

Trong ngày đầu tiên của đợt bán hàng, chiếc tủ cổ mà ông Emil đặc biệt chú ý được rao bán với giá 300 USD, tuy nhiên, vào thời điểm Emil tới, nó được hạ giá chỉ còn dưới 100 USD.

Kho báu trong tủ, Khi mang chiếc tủ về nhà, ông Emil nghi ngờ có điều gì đó bất thường. Ông mở những ngăn kéo tủ ra xem…

Kho báu trong tủ, Ngăn thứ nhất không có gì.

Kho báu trong tủ, Ngăn thứ 2 cũng trống không.

Kho báu trong tủ,

Theo afamily

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *