Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cá đuối thật ra là một dòng thuộc họ nhà cá mập và có phần đuôi có gai độc để tự vệ. Chúng sinh sống ở các vùng biển nhiệt đới trên khắp thế giới và có rất nhiều biến thể, khoảng chừng 220 loại khác nhau.

Từ thời cổ đại đã có những truyền thuyết ca ngợi loài cá đuối gai độc với bộ da lấp lánh. Sau đó da cá đuối được săn bắt và sưu tầm bởi có độ bền cao, đa khuôn mẫu và nhiều màu sắc đa dạng, là niềm cảm hứng thu hút các thợ thủ công hàng đầu thử sức chế tác, cho đến cả các tên tuổi thời trang đình đám ngày nay.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 1.

Một đôi sneaker da cá đuối đen lấp lánh như đá quý của Christian Louboutin.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 2.

Một chiếc Chanel Boy Bag với da cá đuối nổi bật, ton-sur-ton với siêu đồng hồ Richard Mille.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 3.

Ngày nay thì da cá đuối được làm thành vòng tay, kết hợp cùng các loại kim loại và đá quý khác, như chiếc Sting HD của Justin Bieber đang đeo là da cá đuối đen cùng vàng hồng và kim cương trắng.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 4.

Với những vân nhỏ li ti lạ mắt và bắt sáng tốt, bề mặt da cá đuối giống như được ghép lại từ nhiều mảnh đá quý nhỏ và ngoài ra còn có khả năng kháng ẩm tốt hơn các loại da khác.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 5.

Da cá đuối được cho là tượng trưng cho sức mạnh và đem quyền lực đến cho người đeo. Đức vua Louix XV của Pháp đặc biệt yêu thích da cá đuối nạm vào vỏ kiếm, tóc giả, hộp thuốc lá. Ngày nay do có nhiều màu sắc nên da cá đuối khi làm vòng tay dễ kết hợp ton sur ton với nhiều trang phục, đặc biệt là đi cặp với đồng hồ.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 6.

Thực sự đưa trào lưu đeo vòng tay da cá đuối lên đỉnh cao như ngày nay chỉ có thể là Sting HD. Những chiếc vòng Sting HD các màu được loạt instagram hot thế giới kết đôi đọ dáng với hàng loạt siêu phẩm đồng hồ từ Richard Mille, AP, Hublot…

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 7.

Để duy trì vẻ đẹp lâu bền, các tấm da cá đuối loại I được trải qua quá trình làm khô màu đặc biệt. Sau đó da được đo và cắt may để phù hợp với kích thước cổ tay khách hàng và đảm bảo sự thoải mái trong sử dụng.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 8.

Tất cả các tấm da mà Henry Designs sử dụng đều là da cá đuối gai độc loại I và được nhận chứng chỉ non-CITES (Công ước quốc tế về buôn bán các loại động thực vật hoang dã) nhằm bảo vệ sự sinh tồn của loài vật này trong tự nhiên.

Mix & match “cực chất” với chiếc vòng StingHD​ - Ảnh 9.

Sự phong phú về màu sắc cùng hoạ tiết lạ mắt, độc đáo là một điểm cộng lớn của vòng stingHD. Những tín đồ thời trang xa xỉ có thể thoả sức mix-match những chiếc vòng này với những phụ kiện khác theo xu hướng colour block.

Những bộ sưu tập mới nhất của StingHD đã có mặt tại nhà phân phối chính thức S&SKnightsbridge Việt Nam, Sofitel Metropole Hotel, 15 Ngô Quyền, Hà Nội.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *