Mercedes hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng Việt

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe Mercedes-Benz (ngoại trừ GLC và GLC Coupé) xuất hóa đơn, nhận xe trong tháng 10.

Ưu đãi thứ nhất hỗ trợ chi phí sở hữu ban đầu là 50 triệu lệ phí trước bạ. Ưu đãi thứ hai hỗ trợ tài chính (4,9% năm đầu hoặc 7,5% trong 2 năm đầu) hoặc 3 phiếu bảo dưỡng miễn phí (giá trị trong vòng 3 năm).

Bên cạnh đó, từ ngày 25 đến 29/10, Mercedes -Benz Việt Nam (MBV) sẽ tham gia Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Lần thứ 2 đến với VIMS, MBV sở hữu gian hàng lớn nhất với diện tích lên đến 1.000 mét vuông.

polyad

Gian hàng của MBV có diện tích lên đến 1.000 m2.

Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” sẽ tiếp tục gắn bó với thiết kế Silver Flow bản sắc tại các triển lãm ôtô quốc tế, nhưng cách điệu với hệ thống đèn LED. Hãng sẽ trưng bày 18 mẫu xe khác nhau, thuộc 4 nhóm sản phẩm chiến lược là Luxury, SUV, Compact và Dream Cars.

Khu vực “Hiệu năng cao” được thiết kế riêng kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG và một khu vực “siêu sang” dành riêng cho Mercedes-Maybach. Như thường lệ, MBV sẽ thiết kế khu vực đón khách (Lounge và VIP room) theo tiêu chuẩn 5 sao và mở cửa trong suốt thời gian của triển lãm.

polyad

MBV mang 18 mẫu xe đến VIMS 2017.

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2017, MBV đã đạt mức doanh số gần 4.300 xe, tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang, với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số.

Ngọc Điệp

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *