Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vốn là một người mẫu runway, lại chẳng ngại mặc đồ hở nên không có gì lạ khi Bella Hadid sẵn sàng khoe nguyên vòng 1 của mình trước công chúng. Tuy nhiên, loạt hình ảnh “lộ thiên” vòng 1 của người mẫu 20 tuổi trong show diễn của Alexandre Vauthier mới đây vẫn trở thành tiêu điểm trên hàng loạt trang tin tức.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 1.

Bella Hadid khoe trọn vòng 1 trong show diễn của thương hiệu Alexandre Vauthier thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang haute couture Paris mùa Xuân/Hè 2017.

Trong show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang haute couture Paris của thương hiệu Alexandre Vauthier, Bella Hadid chính là gương mặt nổi bật nhất. Cô đã trình diễn hai thiết kế, trong đó có một set đồ với áo trong suốt phơi bày toàn bộ vòng 1 gợi cảm. Đối với một người mẫu runway chuyên nghiệp, việc diện những thiết kế hở bạo như vậy là hết sức bình thường, chưa kể Bella vốn còn là một fan của phong cách sexy, do đó không ngạc nhiên khi nàng mẫu 20 tuổi điềm nhiên sải bước với phong thái sắc lạnh quen thuộc mặc cho mọi ánh mắt đang đổ dồn vào vòng 1 của mình.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 2.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 3.

Giữ vững phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp, Bella Hadid điềm nhiên sải bước trước hàng trăm cặp mắt đang đổ dồn vào vòng 1 gợi cảm của mình.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 4.

Trong show diễn, Bella Hadid trình diễn 2 thiết kế. Thiết kế còn lại cũng táo bạo không kém.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 5.

Alexandre Vauthier vốn nổi tiếng với những thiết kế sexy “hiểm hóc” mà không phải ai cũng dám mặc. Nhà mốt này cũng chính là tác giả của chiếc đầm đỏ xẻ cao ngút ngàn từng khiến Bella Hadid “lộ hàng” trên thảm đỏ Cannes 2016. Với sở thích mặc hở của mình, Bella Hadid rất tín nhiệm Alexandre Vauthier và đã tiếp tục chọn thương hiệu này khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2017 vừa diễn ra vào tháng 5.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 6.

Bella Hadid và chiếc đầm xẻ không thể cao hơn của Alexandre Vauthier trên thảm đỏ Cannes 2016. Cũng vì thiết kế quá hiểm hóc mà cô đã bị “lộ hàng”.

Mẫu diện đồ hở trên sàn diễn là quá bình thường, nhưng khi Bella Hadid khoe nguyên vòng 1 thì ai cũng phải xôn xao - Ảnh 7.

Sang đến Cannes 2017, Bella Hadid vẫn chọn diện thiết kế của Alexandre Vauthier và chiếc đầm này đã có phần kín đáo hơn.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *