London trong mơ…

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nước ngoài mùa Noel này thì đừng bỏ lỡ lựa chọn đến thăm nước Anh – quê hương của đội bóng Quỷ đỏ vang danh huyền thoại. Hãy thử một lần chiêm ngưỡng chiếc tháp đồng hồ Big Ben kỳ vĩ nổi tiếng thế giới hay những tòa lâu đài giống như chuyện cổ tích, đặc biệt là dòng sông Thames thơ mộng, vòng quay khổng lồ London Eye hay đặt chân đến đền thờ đá đầy bí ẩn…

Tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải trầm trồ trước London – đất nước sẽ mang bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nước Anh không phải là nơi có những món ngon ẩm thực như Pháp và Italy, nhưng lại là nơi tụ tập các nền văn hóa và ẩm thực từ các nước trên toàn thế giới từ châu Âu, châu Á, và các nước Trung Đông.

Đây cũng là cơ hội để bạn có thể hiểu biết thêm nhiều về văn hóa và ẩm thực của các nước trên toàn thế giới. Giáng sinh ở London rất yên tĩnh, không tàu xe và tất cả quán xá đều đóng cửa. Những người sống ngoài London thì trở về quê, để lại một London yên bình, giống như quê nhà ngày mùng một Tết. Cảnh sát nơi đây được người dân yêu quý bởi họ rất nhiệt tình trong công việc và thân thiện. Họ là một trong những biểu tượng đẹp của nước Anh.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *