London trong mắt tôi

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Khi nhắc tới nước Anh, trong chúng ta ai cũng nghĩ ngay đến London – Trái tim yêu dấu của nước Anh nằm ở phía đông nam. Nơi đây một khi chúng ta đã tới thăm hoặc biết đến nó thì sẽ luôn lưu luyến mãi…..

London có nhiều địa điểm nổi tiếng như tháp đồng hồ Big Ben, vòng xoay London,…. tất cả những địa điểm trên đều ghi lại dấu ấn trong tâm trí của mỗi người. Đến với nước Anh, chúng ta lại biết thêm nhiều điều thú vị, mới mẻ.

london-trong-mat-toi

London trong mắt tôi là một thứ gì đó rất đỗi thân quen. Điều khiến du khách khi đã đi rồi đều luôn cố gắng quay lại chính là sự mến khách, niềm nở của khách địa phương. Họ rất tận tình, hướng dẫn cho du khách ngay từ khi ta xuống sân bay Heathrow cho đến khi ta rời đi, đó là dấu ấn mà ta không thể nào quên.

Mỗi một mùa trong năm, London đều luôn thay đổi theo, khiến ai cũng nao lòng. Về đêm, khi ta xuống phố và đi dạo, không khí thật nhộn nhịp nhưng không quá ồn ào, náo nhiệt.

Dù chưa bao giờ đặt chân tới London, nhưng qua những thước phim, hình ảnh,….. về nơi đây, tôi cũng đã cảm nhận một phần nào đó, dù là rất nhỏ thôi, cũng khiến bao người luôn muốn đến đây, và đến đây nhiều hơn nữa.

london-trong-mat-toi-1

Hy vọng một ngày nào trong tương lai, tôi sẽ được đặt chân đến nơi đây đề khám phá và cảm nhận về con người và văn hoá cùng rất nhiều thứ khác trong tương lai.

Hẹn gặp lại!!!

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *