London – thành phố khiến bạn luôn muốn đến

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ai đi Châu Âu, đến thành phố London cũng đều khuyên rằng “đừng có đi…”, không phải vì sự đắt đỏ bậc nhất trên thế giới của nó mà bởi bạn đã đi rồi thì nhất định đó sẽ là thành phố mà bạn không thể nào quên được, mọi khoảnh khắc đều đặc biệt và bạn sẽ không bao giờ muốn kết thúc chuyến đi của mình.

London không quá lớn để bạn có thể dễ dàng dạo bộ và khám phá mọi biểu tượng của thành phố. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc xe buýt màu đỏ hai tầng là phương tiện di chuyển đặc trưng nơi đây, cũng như những bốt điện thoại màu đỏ còn sót lại trên phố nay được làm nơi cho du khách lưu niệm. Nếu đến đây vào tháng 11, bạn còn sẽ được thấy sắc đỏ từ những vườn hoa anh túc đến những bông hoa cài trên ngực mỗi người dân để tưởng nhớ những chiến sỹ Anh đã hy sinh trong chiến tranh thế giới.

Chỉ đơn giản đi dọc bờ sông bạn sẽ gặp nhiều công trình khiến bạn phải trầm trồ như Cầu Tháp, tòa nhà hình trái dưa chuột Gherkin, tòa nhà The Shard cao nhất nước Anh và đừng quên dành 30 phút để có thể ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp pha lẫn giữa cổ điển, hiện đại của thành phố trên đu quay thiên niên kỷ London Eye. Cũng không trọn vẹn nếu bạn chưa đến tham quan cung điện Bukingham, nơi ở của Hoàng gia Anh để cảm nhận một lịch sử đầy huy hoàng của vương quốc Anh, bao bọc bởi những khu vườn xen lẫn cùng những hàng cây xanh, cảnh đẹp ở đây chẳng khác gì những cung điện trong cổ tích, khiến ban phải mê mẩn muốn được sống tại đây.

Vẫn còn quá nhiều chỗ để bạn khám phá và cũng hiểu ra vì sao London luôn là điểm đến số một trong các sách, trang web hướng dẫn du lịch. Đến khu Underground, ghé thăm những bảo tàng miễn phí, đi thuyền trên sông Thames, cảm nhận không khí nhộn nhịp tại quảng trường Trafalgar, thưởng thức ẩm thực và cà phê trên những con đường lát đá cuội của khu phố cổ Covent Garden, mua những mặt hàng lưu niệm tại con phố Notting Hill là những điều bạn nên làm khi đến đây.

Không cần phải trải nghiệm tất cả, chỉ cần ở London là bạn đã dễ dàng có đủ mọi cung bậc cảm xúc từ đẹp đến vĩ đại, từ lãng mạn đến bất ngờ. Và đã đi là sẽ yêu mãi London thôi.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *