London – Điểm đến du lịch mơ ước

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Bắt trọn vẹn cảnh sắc London từ London Eye, gặp gỡ những người nổi tiếng tại bảo tàng sáp Madame Tussauds, thưởng thức bộ sưu tập Hoàng Gia tại bảo tàng Anh hoặc tìm hiểu những loại động vật tuyệt chủng trên thế giới qua những hóa thạch tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên… là những gì bạn cần làm khi đến nơi này.

Với nhiều nhà hát lớn, thủ đô của nước Anh được mạnh danh là một trong những cái nôi khai sinh ra âm nhạc và hài kịch. Nhà hát West End là nhà hát tốt nhất trên thế giới, thu hút rất nhiều những nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Tại nhà hát này, rất nhiều những chương trình ca nhạc, nhạc kịch thuộc hàng kinh điển đã được trình chiếu và dành được sự mến mộ của nhiều khách du lịch.

Không cần phải đi xa ra vùng ngoại ô mới được thưởng thức bầu không khí trong lành của những vườn cây xanh. Ngay tại trong trung tâm thành phố London, có rất nhiều các công viên, khu bảo tồn, thỏa sức cho du khách dạo chơi, thư giãn như: khu vườn Hoàng gia, công viên Hyde Park, sân St James Park và công viên Richmond.

London quả thực là một thành phố du lịch đáng mơ ước của những người trẻ với niềm đam mê xách ba lô lên và đi. Hẹn gặp lại một ngày không xa, London ơi!

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *