Lamborghini Aventador S – bò tót trên đường đua

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Huấn luyện viên yêu cầu đặt chế độ Strada (đi phố) hai vòng trước khi chuyển sang Corsa – đường đua. “Chạy track” theo đoàn có quá ít thời gian để trải nghiệm. Vèo cái hết hai vòng đua trong khi chưa kịp quen đường. Nhưng bạn không thể làm khác, phải tận dụng từng phút trên chiếc siêu xe hấp dẫn này.

Đến đoạn đường thẳng, hai xe phía trước dừng lại. Bộ đàm réo rắt: “Chuyển qua Corsa”. Mất 5 giây để đưa Aventador S về chế độ “cực đoan” nhất, bảng đồng hồ chuyển thành màu đỏ máu.

“Sẵn sàng chưa? Đi nào!”.

Tôi đạp ga theo lệnh và trời ơi, tiếng rít của động cơ cùng gia tốc lớn ép chặt lấy các giác quan. Nhưng chỉ tích tắc sau, xe lục khục giật đùng đùng. Nhìn xuống hóa ra chưa kịp sang số. Gẩy lên 2, xe giật như có người đánh rồi vút đi. Tiếp lên số 3 thì đến nửa đường. Không biết xe nuốt gọn đoạn thẳng đó bao lâu và tốc độ thế nào, nhưng khi giảm tốc chuẩn bị cua tôi kịp nhìn xuống và thấy con số 220 km/h.

Đạp phanh dồn số, tiếng nổ bôm bốp. Nghe như kẻ dỗi hờn muốn đi tiếp, đi nữa. Nhưng thật tiếc không còn thời gian cho những kiểu chạy này.

Phải dành cơ hội cho người khác. Bởi ai cũng muốn trải nghiệm cơ hội hiếm có trong đời.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *