Kỳ lạ em bé ngã từ tầng 7 vẫn đứng dậy đi lại bình thường

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

“Một thiên thần đã đỡ em bằng cái cây”, Anne Varela, hàng xóm của cậu bé nói.

Cậu bé sống ở một toà nhà cao tầng ở Quincy, bang Massachusetts. Hôm đó cậu bé đang tựa cả người vào tấm lưới bảo vệ thì đột nhiên rơi ra ngoài khi đang ở tận tầng 7 của toà nhà. Nhưng rất may là cậu bé đã ngã vào một cái cây khá cao trước khi chạm đất.

Muhammad Khan, một hàng xóm khác, kể rằng anh đang ở trong phòng thì nghe có tiếng vật gì đó rơi xuống ngoài cửa sổ:

“Tôi nghe thấy có tiếng gì đó ngoài cửa sổ rơi xuống rất nhanh. Tôi chỉ nghĩ chắc là một đồ vật ngẫu nhiên nào đó thôi nên không quan tâm lắm. Thế nhưng vài giây sau, tôi nghe thấy tiếng một người phụ nữ gào thét và đó là lúc tôi thấy một đứa bé nằm trên đất. Tôi như là… ôi trời ạ, một đứa bé bị ngã”, anh kể.

Đến khi Khan ra ngoài ban công, anh thấy đứa bé nằm dưới đất bò dậy và đi ngay. Cậu bé chưa hề bị bất tỉnh một phút nào trong suốt sự cố và đã được đưa đến Bệnh viện Nhi Boston để kiểm tra.

“Chuyện này cứ như một phép màu vậy. Tôi nghĩ thiên thần hộ mệnh của cậu bé chắc chắn đã ở đây ngày hôm đấy”, hàng xóm Kathy Hogan cho biết.

Theo hàng xóm xung quanh, bác sĩ đã bó bột cổ của cậu bé lại và phổi của cậu cũng vẫn tốt vì em vẫn có thể gào thét.

Bác sĩ cũng cho biết sức khoẻ của cậu rất tốt. “Thật là như có phép màu vậy đến nỗi mà tôi còn ước gì cậu bé đã hét lên vài con số để đánh sổ xổ”, bác sĩ O’Connor nói.

Theo trung tâm kiểm soát và phòng chống bệnh ở Mỹ, rơi ngã là nguyên nhân chủ yếu khiến trẻ em ở Mỹ bị thương. Khoảng 8.000 trẻ em mỗi ngày và gần 2,8 triệu trẻ em mỗi năm, được đưa đi cấp cứu vì bị thương do rơi ngã.

Tháng trước, một em bé khác cũng ở bang Massachusetts đã thoát chết sau khi rơi ra ngoài cửa sổ tầng 2 nhờ thú nhồi bông.

Ngô Vân

Theo CBS

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *