KOL đầu tiên của H&M Việt Nam đã lộ diện: Angela Phương Trinh!

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày khai trương của H&M Việt Nam ngày càng gần kề, thông tin được hé lộ cũng ngày càng nhiều hơn. Và mới nhất, thương hiệu bình dân hàng đầu thế giới đã ra mắt KOL chính thức đầu tiên tại thị trường nước ta: nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

KOL đầu tiên của H&M Việt Nam đã lộ diện: Angela Phương Trinh! - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh tươi tắn trong các thiết kế của H&M

KOL đầu tiên của H&M Việt Nam đã lộ diện: Angela Phương Trinh! - Ảnh 2.

Cô và stylist Hoàng Ku đã từng song hành đến sự kiện ra mắt H&M Việt Nam cách đây không lâu.

Stylist Hoàng Ku, người đồng hành cùng Angela Phương Trinh trong mọi dự án cũng là nhân tố then chốt thuộc chiến dịch lần này của H&M Việt Nam. Anh hé lộ rằng ngoài công việc stylist thì anh cũng là một trong các KOL của H&M Việt Nam, đồng thời đảm nhận trọng trách xây dựng phong cách cho toàn bộ 10 ngôi sao sẽ góp mặt tại sự kiện khai trương vào đầu tháng sau – tức ngày 7/9.

Các gương mặt được Hoàng Ku khẳng định có trong những đoạn phim quảng bá H&M Việt Nam sắp ra mắt tới đây gồm có: Kim Lý, Chi Pu, Rocker Nguyễn, Đoan Trang và con gái… Ngoài ra có thể xuất hiện thêm siêu mẫu Thanh Hằng và rapper Suboi.

Một trong những động thái sắp tới của chiến dịch quảng bá H&M Việt Nam là mời Chi Pu và Hoàng Ku sang Thụy Điển. Tại đây, hai biểu tượng thời trang của giới trẻ sẽ được tham quan và tìm hiểu ngay tại tổng hành dinh của H&M, đồng thời có thêm các hoạt động như dự tiệc.

KOL đầu tiên của H&M Việt Nam đã lộ diện: Angela Phương Trinh! - Ảnh 3.

Chi Pu và Hoàng Ku sẽ đại diện cho giới trẻ Việt, có cơ hội tham quan văn phòng của H&M: từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến trưng bày sản phẩm.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *