Không giải thích lằng nhằng, nhân viên sân bay Pháp đấm thẳng mặt hành khách

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong khi một nhân chứng người Anh cho biết cú đấm xảy ra trong tình trạng thiếu kiểm soát, thì đoạn phim được ghi lại cho thấy người đàn ông Anh Quốc dứ bàn tay của mình vào mặt vị khách người Pháp trước khi cú đấm thực sự được tung ra.

Quản lý sân bay xác nhận hai người đàn ông đã được cảnh sát thẩm vấn sau vụ việc: “Cảnh sát đã được gọi đến ngay để xử lý vụ việc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, quản lý sân bay đều kiên quyết lên án vụ việc này và kêu gọi đình chỉ ngay lập tức viên chức đã hành hung hành khách”.

Hình ảnh gây sốc được ghi lại bởi một người quan sát và đưa lên phương tiện truyền thông trong cơn thịnh nộ của các gia đình phải chờ đợi chuyến bay EZY2122 từ Nice đến Luton, London.

Nhân chứng Arabella Arkwright cho biết trên MailOnline: “Mọi người đều đang có một ngày khủng khiếp, rồi đột nhiên, một người đàn ông bế em bé bị đấm. Sự việc bắt đầu khi vợ anh ấy nói chuyện với nhân viên kia, bởi chúng tôi không có thông tin vì sao chuyến lại bị hoãn”.

Người phát ngôn phía easyJet cho biết nhân viên này không làm việc cho hãng. Người này cũng nói thêm: “easyJet rất lo ngại khi xem bức ảnh này và có thể xác nhận người trong ảnh không phải thành viên của hãng, cũng không làm việc cho các đại lý mặt đất của hãng ở Nice. Chúng tôi đang khẩn trương làm việc với sân bay Nice cùng nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt của họ – Samsic, đơn vị có nhân viên là gười chụp tấm ảnh này”.

Nhân viên sân bay đấm mặt hành khách

Huyền Anh

Theo The Sun

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *