Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này!

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mới đây, hot girl Huyền Baby đã trở thành tâm điểm chú ý với chiếc đồng hồ kim cương có giá lên tới hơn 3 tỷ đồng. Được biết, phụ kiện xa xỉ này đến từ thương hiệu chuyên chế tác trang sức kim cương Graff và là món quà ông xã bất ngờ dành tặng Huyền Baby dù chẳng nhân dịp gì.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 1.

Huyền Baby và chiếc đồng hồ Graff trị giá hơn 3 tỉ đồng đang gây chú ý.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 2.

Có giá ngang một căn hộ chung cư, chiếc đồng hồ của Huyền Baby rõ ràng thuộc hàng cực phẩm mà rất nhiều người không thể mua được. Tuy nhiên, trước Huyền baby, đã có không ít sao Việt đã mạnh tay sắm sửa những chiếc đồng hồ thậm chí còn đắt đỏ hơn. Hãy cùng điểm mặt chỉ tên những món trang sức “nhỏ mà có võ”, tuy bé xíu nhưng lại có giá trị lớn đến mức gây “hoa mắt chóng mặt” mà sao Việt từng khoe trong thời gian qua:

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng từng khoe chiếc đồng hồ có giá lên tới 4 tỷ. Ông hoàng nhạc Việt không tiết lộ thương hiệu mà chỉ cho hay nó mang chất liệu vàng 18K và được gắn hàng trăm viên kim cương.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 4.

Học trò của Mr. Đàm, nam ca sỹ Dương Triệu Vũ cũng sở hữu chiếc đồng hồ 4 tỷ y hệt người thầy của mình.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 5.

Còn nhớ năm 2015, Thủy Tiên đã từng gây bão dư luận khi khoe đồng hồ rắn “7 tầng” trị giá 4 tỉ đồng đến từ thương hiệu Bvlgari. Được biết, chiếc đồng hồ này có tên đầy đủ là Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, được làm bằng vàng với mặt gắn kim cương và là một món quà từ ông xã Công Vinh.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 6.

Nổi tiếng giàu có nên đương nhiên Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng có sở thích sưu tập đồng hồ tiền tỉ. Cô từng gây xôn xao với chiếc đồng hồ Piaget nạm kim cương có giá 4 tỷ…

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 7.

… và một thời gian ngắn sau đó tiếp tục tậu thêm một chiếc đồng hồ khác to hơn gắn nhiều kim cương hơn từ thương hiệu này. Giá của nó đương nhiên cũng “lên đời”: 7 tỷ đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất mà sao Việt công khai sở hữu.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 8.

Hoa hậu Diễm Hương cũng có niềm đam mê đặc biệt với đồng hồ bạc tỷ. Năm 2014, cô từng tham dự sự kiện với chiếc đồng hồ kim cương Sarcar có giá tận 5 tỉ đồng. Hoa hậu cho biết cô mua chiếc đồng hồ này bằng tiền mình tự tích góp được chứ hoàn toàn không nhận từ đại gia.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 9.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Sarcar gắn chi chít kim cương của Diễm Hương. Được biết, ở thời điểm 2014, chỉ có khoảng 20 chiếc đồng hồ Sarcar được bán ra tại Việt Nam.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 10.

Cách đây vài năm, Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến công chúng lóa mắt với chiếc đồng hồ lấp lánh hột xoàn đến từ thương hiệu Piaget. Giá của nó là 6 tỷ đồng.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 11.

Từ trước khi nhiều người nổi tiếng khác khoe đồng hồ vài ba tỷ, vào năm 2012 Thu Minh đã có nhẫn kim cương 6 tỷ. Được biết, đây là chiếc nhẫn đính hôn mà vị phu quân đại gia Otto trao cho nữ ca sỹ.

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 12.

Nhưng kỷ lục món trang sức đắt đỏ nhất showbiz Việt lại thuộc về chiếc nhẫn hình bông hoa với những viêm kim cương to bự chảng này của Hồ Ngọc Hà. Ở thời điểm nữ ca sỹ lần đầu diện chiếc nhẫn này, đã có tin đồn nó là một món quà từ đại gia Châu Đăng Khoa và có cái giá rất “khủng”: 21 tỷ đồng.

Tổng hợp

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *