Khỉ nhận chú chó con bị bỏ rơi làm “con nuôi”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhiều người qua lại trên một tuyến phố tấp nập ở thị xã Kareli (thành phố Allahabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) đều phải chú ý đến hình ảnh một chú khỉ luôn ôm ấp và giữ chặt một chú chó con trên tay.

Chú khỉ luôn ôm chặt chó con trên tay như thể đó là con của mình
Chú khỉ luôn ôm chặt chó con trên tay như thể đó là con của mình

Ban đầu nhiều người nghĩ rằng chú khỉ này chỉ đang đùa giỡn với chú chó con, tuy nhiên sự thật hoàn toàn không phải như thế. Theo người dân địa phương, chú chó con đã bị bỏ rơi và lang thang trên đường phố trước khi được chú khỉ tìm thấy, giữ lại nuôi và chăm sóc như con của mình.

Dù luôn ôm chặt chú chó con trên tay, tuy nhiên chú khỉ vẫn có thể thực hiện những hành động quen thuộc của mình như chạy nhảy hay leo trèo. Thậm chí chú khỉ còn có thể cõng “con nuôi” của mình trên lưng và leo trèo như bình thường. Bản thân chú chó con cũng không có động thái nào cho thấy muốn thoát ra và chạy trốn khỏi “cha nuôi” của mình.

Nhiều người dân địa phương đã rất thích thú với hình ảnh của “cặp cha con” này nên thường xuyên tìm cách lại gần để chụp ảnh cặp đôi này.

Nhiều người dân địa phương đã mang thức ăn đến cho cặp đôi chó và khỉ này
Nhiều người dân địa phương đã mang thức ăn đến cho cặp đôi chó và khỉ này

Câu chuyện về “tình phụ tử” không cùng huyết thống giữa chú khỉ và chó con được lan truyền nhanh chóng trên Internet và “gây sốt” trong cộng đồng mạng tại Ấn Độ. Nhiều người sau khi biết được câu chuyện đã mang thức ăn đến cho cặp đôi khỉ và chó này. Tuy nhiên, không ít người cũng bày tỏ sự lo ngại rằng chú chó con sẽ bị chết nếu khỉ không biết cách chăm sóc chú chó này.

Khỉ nhận nuôi chú chó con bị bỏ rơi làm “con nuôi”

Nhi Nguyễn

Theo WWWN

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *