Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự… “kỳ”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Từ một “thảm họa thời trang” thuở nào, Lý Nhã Kỳ đã lột xác để trở thành một trong những Nữ hoàng thảm đỏ. Phong cách sang trọng đẳng cấp của vị cựu Đại sứ Du lịch không chỉ “quét sạch” mọi thảm đỏ trong nước mà còn vươn xa ra thế giới, với chuỗi hình ảnh tại Cannes là ví dụ minh họa điển hình.

Thế nhưng vào hôm 24/6, Bà chủ kim cương lại khiến người hâm mộ phải sửng sốt với màn “biến hình” của mình. Sau hứng khởi ban đầu với mái tóc màu sương khói sành điệu, công chúng nhanh chóng cảm thấy chưng hửng khi chiêm ngưỡng trọn vẹn thời trang sân bay mà cô trưng diện để đón minh tinh Xa Thi Mạn.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ cố gắng “cưa sừng làm nghé” với mái tóc nhuộm thời thượng, diện áo da khoe eo cùng quần jeans.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 2.

Dễ nhận thấy rằng phong cách trẻ trung năng động này hoàn toàn không ăn nhập với hình ảnh mà cô gầy dựng từ 3-4 năm đổ lại đây. Kiểu quần ống lửng tố Lý Nhã Kỳ có một đôi chân khá to và thô, cộng hưởng thêm cùng đôi sandals buộc dây lại càng thêm tai hại.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 3.

Kiểu áo khoe eo phối cùng thắt lưng logo bự chảng khiến bộ cánh trở nên trưng trổ kém sang. Và quan trọng hơn cả, vị cựu Đại sứ Du lịch hoàn toàn không hợp kiểu trang điểm tông cam “xì tin” này.

Thực ra từ xưa đến nay, thời trang đời thường của Lý Nhã Kỳ vẫn luôn “cưa sừng làm nghé” nhưng chưa bao giờ đến mức đáng giật mình như vậy. Đối lập với phong cách kiêu sa như bà hoàng trên thảm đỏ, bà chủ kim cương thường mặc đồ hiệu bình dân theo kiểu cách trẻ trung “cute”.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 4.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 5.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 6.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 7.

Khi Lý Nhã Kỳ ăn mặc thật sự... kỳ - Ảnh 8.

Thời trang đời thường trẻ trung của Lý Nhã Kỳ.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *