Khẳng định “không đến dự show chỉ để chụp ảnh rồi về”, Kelbin đang mỉa mai Maya chăng?

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Là một trong những gương mặt Việt “công phá” cả Tuần lễ thời trang Milan và Paris mùa Xuân-Hè 2018, Kelbin đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chàng fashionisto số 1 Việt Nam vừa có một bài phỏng vấn khá dài với các chia sẻ cặn kẽ.

Theo đó, khi được phóng viên hỏi về chuyện giới mộ điệu nói chung và các ngôi sao Việt nói riêng đang đổ xô đến các Tuần lễ thời trang thế giới phải chăng nhằm mục đích “khoe mẽ”, Kelbin đã trả lời rằng: “Đối với người khác thì tôi không biết vì ai cũng có mục đích riêng. Riêng bản thân tôi khi nhận được lời mời thì mới tham dự, vì không thể bỏ hết công việc chỉ để tạo ấn tượng trước cánh săn ảnh rồi về. Vừa tốn thời gian, công sức và tiền của mà lại không được gì.

Khẳng định không đến dự show chỉ để chụp ảnh rồi về, Kelbin đang mỉa Maya chăng? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Kelbin Lei tại show diễn của Saint Laurent

Câu trả lời của Kelbin ngay lập tức khiến người đọc liên tưởng đến “phốt” gần đây nhất của nữ ca sỹ/diễn viên Maya – cũng là một trong những gương mặt Việt đến Tuần lễ thời trang Paris vừa qua. Qua những bằng chứng thuyết phục, công chúng tin rằng Maya chỉ đến để chụp ảnh rồi đi về. Tuy có khoe ảnh chụp cùng Neymar nhưng bằng chứng cần thiết nhất là tấm vé của show diễn thì Maya không hề có, và cũng đành im lặng để sự vụ trôi qua.

Khẳng định không đến dự show chỉ để chụp ảnh rồi về, Kelbin đang mỉa Maya chăng? - Ảnh 2.

Cũng tham dự Tuần lễ thời trang Paris nhưng Maya lại không hề có bằng chứng nào khẳng định mình thực sự góp mặt trong các hoạt động quan trọng tại đây. Những gì mà công chúng nhận được là các tấm hình street style nhằm “đánh dấu” chuyến đi này. Và xét cho cùng thì gu thẩm mỹ của Maya vẫn luôn gây tranh cãi.

Có thể nhận định rằng tuy cùng tham gia Tuần lễ thời trang Paris nhưng Kelbin đã thu về khá nhiều thành quả, trong khi Maya lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Phát ngôn mới nhất của Kelbin càng khiến công chúng tin rằng với vị thế đã được khẳng định của mình, Kelbin đang mỉa Maya.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin thân cận thì Kelbin sẽ không tham dự Tuần lễ thời trang Seoul sắp tới như mọi năm. Thay vào đó, anh sẽ là người hoàn thiện phần hình ảnh cho Hoa hậu Phạm Hương tại chuỗi sự kiện thú vị này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của Kelbin?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *