Khán giả miền Tây đón chờ giải đua xe chuyên nghiệp

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam tổ chức giải đua Yamaha GP lần thứ hai với sự phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam. Sự kiện từng lần đầu diễn ra vào tháng 11/2016 tại Bình Dương với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho mọi đối tượng tham gia phong trào thể thao đua xe.

polyad

Các VĐV tham gia giải đua Yamaha GP tại Bình Dương năm 2016.

Trong lần thứ hai, Yamaha muốn chú trọng hơn nữa vào hai yếu tố là sự công bằng và tính an toàn cho các vận động viên. Hệ thống chấm điểm tự động gắn IC chip cùng hàng rào hơi an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của quốc tế, qua đó nâng cao mức độ chuyên nghiệp cho giải đua và hứa hẹn thu hút đông đảo hơn các vận động viên tham gia. Năm nay Yamaha tiếp tục mang đến nhiều thể thức đua đa dạng, tạo cơ hội được thể hiện niềm đam mê tốc độ cho nhiều đối tượng vận động viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên, cả nam và nữ.

polyad

Lễ trao giải các tay đua giành thứ hạng cao nhất tại Yamaha GP 2016.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của Yamaha GP 2017 là quy mô mở rộng hơn đáng kể, bao gồm 4 sự kiện được tổ chức trải dài khắp 4 tỉnh thành trên cả nước. Sau cuộc đua đầu tiên tại Cần Thơ, giải sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (tháng 7), TP HCM (tháng 9) và kết thúc tại Bình Dương (tháng 11). Đây là nỗ lực của Yamaha nhằm mang không khí sôi động, hào hứng của một giải đua chất lượng đến với nhiều người hâm mộ hơn ở khắp mọi miền đất nước. Các fan có cơ hội trải nghiệm cảm giác theo dõi trực tiếp những chiếc xe Yamaha xé gió lướt đi trên đường đua trong tiếng gầm phấn khích của động cơ.

polyad

Sự kiện gồm nhiều hoạt động, trong đó có chương trình hướng dẫn lái môtô cho trẻ em YRA-Kid.

Việc tổ chức giải đua xe Yamaha GP 2017 với quy mô và chất lượng được nâng cấp sẽ góp phần đưa tiêu chuẩn quốc tế vào các giải đua tại Việt Nam, cổ vũ mạnh mẽ phong trào đua xe và tạo tiền đề phát triển các giải đua lớn hơn trong tương lai. Sự kiện cũng bao gồm các hoạt động khác như trưng bày các dòng xe MT và R-series, dạy lái xe môtô cho trẻ em YRA-Kid.

Giải sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 28/5 tại quảng trường Tây Nam Bộ, Cần Thơ. Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại trang web chính thức của sự kiện tại đây.

*Toàn cảnh đấu trường Yamaha GP 2017 ở Cần Thơ:

Mỹ Anh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *