Khách Trung Quốc đu dây cáp từ tầng 20 để ‘quỵt’ tiền phòng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở huyện Bàn, thành phố Lục Bản Thủy, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc vào cuối tháng 9. Một người đàn ông đã cố gắng trốn thoát bằng cách đu dây cáp điện thoại từ tầng 20 của khách sạn, vì không muốn trả tiền thuê phòng một đêm.

Video thu hút hơn 7,3 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo. Nguồn: Pear.

Theo cảnh sát,người đàn ông này muốn trượt sang tòa nhà đối diện để chạy trốn chủ khách sạn. Tuy nhiên khi trượt được nửa đường, anh ta bị kẹt lại và lơ lửng ở độ cao 60 m, cạnh hai đường dây điện. Sau đó, người này được các nhân viên cứu hỏa tới hỗ trợ đưa xuống đất an toàn và không bị thương tích gì.

Sự cố này đã được những người dân có mặt gần đó quay lại. Ngay khi được đăng tải trên Pear, video trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích người đàn ông trên chỉ vì chút lợi ích mà đẩy bản thân vào tình thế nguy hiểm. Một số khác thì đưa ra gợi ý Hollywood nên mời anh này đóng phim hành động.

Đây không phải lần đầu tiên, khách Trung Quốc có những hành động kỳ lạ để “quỵt” tiền khách sạn, nhà hàng. Hồi giữa tháng 9, một thực khách người Trung Quốc khác cũng đến nhà hàng để dùng bữa và có ý định không trả tiền ăn. Khi bị bắt, người này cố tình tỏ ra không hiểu tiếng Trung Quốc và nhận mình là người nước ngoài để được miễn tội. Tuy nhiên, cảnh sát đã buộc thực khách này phải cúi đầu nhận lỗi.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *