Khách Tây gặp trò đùa hy hữu trên chuyến bay đến Hà Nội

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày 10/6, Christiano Ochoa đón chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội. Anh đang thiu ngủ thì giật mình thức dậy bởi cảm giác đau điếng ở chân. Hóa ra, có một bàn tay nhỏ đang túm lấy vài sợi lông chân của anh, Williston Herald đưa tin.

Christiano nhanh tay lấy điện thoại ghi lại cảnh tượng buồn cười và hiếm có. Anh đoán có lẽ hành khách nhí này chưa bao giờ nhìn thấy lông chân ai rậm rạp như vậy hoặc cậu bé không có gì chơi trên máy bay.

Video: Christiano Ochoa.

Đoạn video thu hút hơn 80.000 lượt xem trên mạng xã hội kể từ khi được đăng hôm 10/6. Nhiều người dùng Internet cảm thấy sự việc rất hài hước và để lại nhiều lời bình luận dí dỏm.

Tài khoản Adolph Marx cho rằng Christiano nên nhổm lên ghế trước và giả vờ phàn nàn. Một người khác cho rằng anh ấy nên tóm lấy tay cậu bé để dọa. “Cậu bé đang tập ngắt lúa”, một tài khoản khác bông đùa.

Một số độc giả của Christiano chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi ngồi cạnh trẻ em trên máy bay. “Trên chuyến bay từ Calgary, Canada tới London, Anh, một cô bé khoảng 7 tuổi đi máy bay một mình, ngồi kế ghế của tôi. Cô bé liên tục đập sách vào người tôi trên suốt chuyến bay 14 tiếng và nói: “Đọc cho cháu”. Khi tôi nhờ tiếp viên giúp đỡ, cô ấy không những không giúp mà còn nói: “Ồ, anh đã có thêm người bạn mới rồi đó”.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *