Khách nam bất lực nhìn tên cướp sàm sỡ bạn gái

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Kristen Smith và Jayson Peter Kelly, 25 tuổi, gặp một nhóm cướp có vũ trang khi đang đi xe khách trên đường phượt Guatemala (Trung Mỹ), News đưa tin ngày 28/4. Khi đó, chiếc xe chở 12 du khách nước ngoài.

khach-nam-bat-luc-nhin-ten-cuop-sam-so-ban-gai

Kristen và Kelly tiếp tục hành trình, hiện họ an toàn ở Costa Rica. Ảnh: Jayson Peter Kelly.

“Chúng tôi đi từ Antigua (Guatemala) tơi León (Nicaragua) trên xe khách do nhà nghỉ sắp xếp, khởi hành lúc 2h sáng 22/4. 3 tên cướp xuất hiện và bắn vào xe khi đoàn đi được 2 tiếng”, hai du khách nói.

Kelly nghĩ mình sắp chết: “Chúng cướp xe và dí súng vào đầu tôi. Tôi chỉ hy vọng bọn chúng sẽ bắn tôi thật nhanh để không phải chịu đau đớn”.

Khi chiếc xe dừng lại hẳn, ba tên cướp kéo toàn bộ du khách ra ngoài và trói lại bằng dây giầy của họ trước khi lấy hết tư trang gồm máy tính, camera, điện thoai, tiền, ví, trang sức. Chúng vứt bỏ hộ chiếu và giấy tờ tùy thân của đoàn du khách.

“Kristen lo sợ bọn cướp sẽ bắn từng người. Cô ấy bị trói cạnh tôi và hỏi liệu tất cả sẽ ổn hay không. Tôi không biết phải làm gì, chỉ biết nói rằng tôi yêu cô ấy, Kelly nhớ lại.

Các nữ du khách, gồm cả Kristen, bị sàm sỡ trước mặt những người còn lại. “Đó là cảm giác hoàn toàn bất lực khi tôi phải chứng kiến tất cả nhưng không thể làm gì”, Kelly nói.

Sau 2 tiếng, 3 tên cướp bỏ đi khi trời sáng. Kristen tự cởi trói và giải thoát cho cả đoàn. Cô và bạn trai không biết lý do nhóm cướp tấn công xe khách nhưng phỏng đoán họ không phải những nạn nhân đầu tiên, dựa vào con đường mòn chúng đưa xe đi”.

Cảnh sát Guatemala lấy lời khai từ đoàn khách song họ không tin tưởng rằng chính quyền địa phương sẽ giải quyết vụ việc.

Hai du khách nhận định: “Guatemale là một đất nước xinh đẹp bị phá hoại bởi ba tên cướp. Chúng tôi và bạn bè mình sẽ không bao giờ quay lại đây”.

Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) xác nhận họ hỗ trợ hai công dân bị cướp tại Guatemala, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết. DFAT khuyến cáo công dân tới Guatemala cần “hết sức cẩn trọng” và không nên di chuyển bằng xe khách vì “tình trạng cướp có vũ trang rất phổ biến” tại đây.

Một vụ cướp tại Guatemala được ghi lại từ camera hành trình của du khách Canada Dan Landsborough vào năm 2014.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *