Hy hữu bé 1 tuổi điều khiển xe đồ chơi… tông chết anh trai 3 tuổi

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra tại thành phố Hogansville (bang Georgia, Mỹ) khi một người đàn ông, với danh tính không được tiết lộ, được bạn gái nhờ giữ hai con trai của mình, gồm một bé trai 3 tuổi và 1 tuổi, trong khi cô đi làm.

Trong lúc hai anh em chơi đùa với nhau, bé trai 1 tuổi đã điều khiển chiếc xe đồ chơi chạy bằng ắc-quy (loại xe đồ chơi cỡ lớn có thể ngồi bên trong để điều khiển) tông và cán qua người anh trai 3 tuổi của mình.

Vụ tai nạn tưởng chừng như vô hại nhưng đã khiến một bé trai tử vong (Ảnh minh họa)
Vụ tai nạn tưởng chừng như vô hại nhưng đã khiến một bé trai tử vong (Ảnh minh họa)

Cậu bé 3 tuổi này sau đó bị chấn thương ở đầu, tuy nhiên thay vì mang đến bệnh viện để chữa trị, người đàn ông chăm sóc đã mang cả 2 cậu bé lên giường để đi ngủ. Sáng hôm sau, cậu bé 3 tuổi bị phát hiện nằm yên bất động trên giường.

Mặc dù cậu bé sau đó đã nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế Tây Georgia, tuy nhiên tại đây các bác sĩ xác định cậu bé đã tử vong từ trước.

Cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc và xác định cậu bé 1 tuổi trong lúc điều khiển xe đồ chơi đã vô tình tông vào anh mình khiến cậu bé 3 tuổi bị ngã đập đầu gây chấn thương sọ não, tuy nhiên người đàn ông chăm sóc 2 cậu bé đã không phát hiện thấy điều này.

Hiện người đàn ông chăm sóc 2 cậu bé đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh vô trách nhiệm gây chết người.

Nhi Nguyễn

Theo WWWN

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *