Học chuyên gia Nam Trung những phong cách trang điểm phải thử ngay hè này

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Có muôn vàn lý do khiến các cô nàng e dè trang điểm trong mùa hè. Thời tiết nóng nắng, gió bụi gây hại tới làn da hay lớp nền dễ nhanh trôi và đổ dầu…Chúng tôi đã “đột nhập” buổi trang điểm cho show diễn “Life in Color” của chuyên gia Nam Trung để học “lỏm” phong cách trang điểm rạng rỡ trong mùa hè. Bí mật cho một layout makeup hoàn hảo trong mùa hè nằm ở bước nuôi dưỡng sâu làn da trước khi trang điểm nền.

Bước 1: Thấm dung dịch làm sạch nhanh Hi Shalmine vào bông tẩy trang, nhẹ nhàng loại bỏ bụi, bẩn trên da mặt. Nếu bạn makeup với làn da không sạch có thể làm bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn.

Bước 2: Sử dụng xịt khoáng Beauness Menard chứa các dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên, nuôi dưỡng làn da khỏe từ sâu bên trong.

Đây là bước quan trọng để có lớp nền trong suốt, tự nhiên. Người mẫu Lê Thúy được đắp mặt nạ Beauness S Menard chứa các tinh chất dưỡng sâu, cấp ẩm cho làn da. Đặc biệt, thay vì rửa lại với nước như các loại mặt nạ thông thường, chúng ta chỉ cần sử dụng giấy thấm loại bỏ những chất dư thừa trên mặt. Dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào sâu làn da như một lớp bảo vệ, ngăn cách với lớp trang điểm cho làn da căng tràn sức sống.

Lựa chọn gam màu trung tính hơi ngả vàng đồng sun-kissed làm chủ đạo, chuyên gia Nam Trung đánh mắt khói smokey-eyes làm điểm nhấn. Phủ nâu lên lớp nền mắt đen nhằm tạo hiệu ứng tan nhẹ, song vẫn đảm bảo độ sâu cho hốc mắt.

Chuyên gia đi theo cấu trúc lông mày tự nhiên, sử dụng từng sợi lông mày phủ lên lớp chì, chỉ tạo điểm nhấn ở đỉnh lông mày.

Điểm nhấn của phong cách trang điểm “We love summer” là son Stream Menard G27. Son có màu sắc skin-tone làm nổi bật sắc tố môi tự nhiên của người mẫu. Để đồng nhất với phong cách tone màu sun-kissed, chuyên gia phủ nhẹ lớp son Stream 24 với những hạt bắt sáng vàng đồng li ti.

Học chuyên gia Nam Trung những phong cách trang điểm phải thử ngay hè này - Ảnh 1.

Người mẫu Lê Thúy rạng ngời và thu hút nhờ bàn tay “biến hóa” của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Clip trang điểm: http://bit.ly/2rGjfV3.

Bạn đã sẵn sàng tỏa rạng dưới nắng hè chưa? Mỹ phẩm Menard có món quà mùa hè dành tặng các cô nàng TẠI ĐÂY.

Học chuyên gia Nam Trung những phong cách trang điểm phải thử ngay hè này - Ảnh 2.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *