Hành khách hấp hối bị kéo lê trên máy bay

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theresa Hines, 48 tuổi, đến từ Texas, quỵ ngã trong toilet trên chuyến bay từ Dallas tới sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul vào chiều 12/6. Phi hành đoàn phải mở cửa toilet từ ngoài sau khi không thấy phản ứng từ bà Hines bên trong.

Các nhân viên chăm sóc y tế di chuyển thân thể của Hines khi chuyến bay kết thúc. Một nhân chứng cho hay, lúc đó có khoảng 150 hành khách khác chứng kiến vụ việc.

hanh-khach-hap-hoi-bi-keo-le-tren-may-bay

Nạn nhân được di chuyển ngay khi máy bay hạ cánh. Ảnh minh họa: iStock.

Nhiều người có mặt tại hiện trường hoảng sợ khi nhìn thấy mặt nạn nhân và thân thể không mang quần áo đầy đủ, Star Tribune đưa tin.

Art Endress, hành khách 63 tuổi, cho rằng đáng lẽ phi hành đoàn nên đắp một chiếc chăn cho người phụ nữ khi các nhân viên y tế làm nhiệm vụ.

Patrick Hogan, đại diện sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul, xác nhận cơ thể nạn nhân không hề bị lộ. Các nhân viên y tế phải chuyển cô ra lối đi để tiếp tục sơ cứu.

Ông Endress cho hay, toàn bộ hành khách còn lại trên máy bay của American Airlines phải ở lại thêm khoảng một giờ trong khi nạn nhân được sơ cứu. Phi hành đoàn dùng một tấm vải che chắn khu vực nạn nhân nằm.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *