Hành khách đỏ mặt vì cặp đôi khỏa thân vô tư âu yếm trên xe buýt

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Hai người hành sự ngay trên ghế ngồi

Hai người “hành sự” ngay trên ghế ngồi

Vụ việc gây choáng xảy ra trên một chuyến xe buýt hai tầng ở London, Anh. Cặp đôi bắt xe vào lúc nửa đêm, trèo lên tầng hai và xuống ở số 149 Shoreditch, Đông London. Thế nhưng trên suốt quãng đường đi qua khu Stoke Newington và Stamford Hill ở Bắc London, đôi nam nữ đã có hành vi thân mật quá mức khiến nhiều người phải đỏ mặt.

“Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân còn người đàn ông cũng khỏa thân một nửa. Rõ ràng là họ đã quan hệ tình dục ở tầng trên của xe buýt.

Những hành khách đã cố gắng trở thành người Anh lạnh lùng, nhìn ra cửa sổ và phớt lờ tình huống. Đó quả là một địa điểm thân mật không thể tin được. Tầng trên cùng của một chiếc xe buýt London đi tới Edmonton không phải là nơi lãng mạn nhất thế giới này”, một hành khách kể lại.

Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân
Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân

Vị hành khách tiết lộ một vài người đã dùng điện thoại quay video rồi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Instagram. Dù đoạn clip chỉ có 20 giây nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều lượt xem.

Thời điểm cặp đôi xuống xe buýt, một số nhân chứng la hét khó chịu nhưng có vẻ hai người vẫn ở trong trạng thái tinh thần tốt và không ngừng cười. Họ chỉ có một chút mệt mỏi sau khi âu yếm.

Có cả hành khách ở phía trước và phía sau vị trí hai người ngồi
Có cả hành khách ở phía trước và phía sau vị trí hai người ngồi

Trà Xanh

Theo TS

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *