Hãng lữ hành bị chỉ trích vì thuê phi công nude quảng cáo

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Công ty du lịch Chocotravel, Kazakhstan lần lượt tung ra hai video quảng bá du lịch với hình ảnh táo bạo: các nữ tiếp viên hàng không và phi công gần như khỏa thân, tạo dáng. Họ chỉ dùng mũ để che đi bộ phận nhạy cảm, đeo một chiếc khăn hoặc cà vạt trên cổ.

Video quảng bá du lịch bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm.

Sau khi video này được đăng tải vào ngày 2 và 3/8, nó nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận. Nhiều người cho rằng đây là một chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút du khách rẻ tiền. Bên cạnh đó, có những người cũng khen ngợi ý tưởng này và cho rằng công ty đã sử dụng được hình ảnh có tính lan truyền cao. Tuy vậy, ý kiến đồng tình như thế không nhiều, RT đưa tin ngày 4/8.

Giám đốc công ty Chocotravel, Nikolay Mazentsev chia sẻ trên Facebook rằng quảng cáo không nhằm xúc phạm ai. “Video quảng cáo đúng là gây sốc, nhưng chúng tôi không muốn tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai. Nếu có, chúng tôi lấy làm tiếc. Quảng cáo chỉ phản ánh những gì bạn nhìn thấy trên bãi biển hay bể bơi. Chẳng lẽ bạn cũng sẽ chỉ trích các cô gái mặc váy ngắn hay mọi người mặc bikini”.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *