Hàng loạt du khách tháo chạy vì cá mập bơi giữa bãi tắm

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Đoạn video về con cá mập xanh dài khoảng 2,5 m được ghi lại vào sáng 25/6 tại bãi biển Can Pastilla, Tây Ban Nha. Theo đó, đội cứu hộ yêu cầu toàn bộ du khách lên bờ trước khi ra báo động đỏ và gọi cảnh sát.

Bãi biển bị đóng cửa trong vài giờ để lực lượng tuần tra kiểm soát tình hình, đảm bảo không có con cá mập nào khác trong khu vực bãi tắm, Telegraph đưa tin.

Video: SolarPix.

Lực lượng bảo vệ bờ biển cùng các chuyên gia từ thủy cung Palma gần đó nhanh chóng có mặt để đưa con cá mập lên bờ. Một nhân viên thủy cung cho hay: “Các chuyên gia kiểm tra, phát hiện ra một cái móc mắc trong miệng con cá khiến nó tổn thương nghiêm trọng”. Các chuyên gia tiêm thuốc an thần cho con vật trước khi giết nó.

hang-loat-du-khach-thao-chay-vi-ca-map-boi-giua-bai-tam

Các chuyên gia đưa con cá lên bờ trước sự chứng kiến của đông đảo du khách. Ảnh: Solar Pix.

Người ta cho rằng đây cũng là con cá xuất hiện vào trưa 24/6 trên bờ biển Illetas, Tây Ban Nha, cách bãi Can Pastilla khoảng 20 km. Trước đó, một người đàn ông 82 tuổi bị một con cá mập xanh tấn công tại bãi biển Playa d’en Bossa, Tây Ban Nha hồi tháng 5.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *