Good Girl hay Bad Girl, chọn trang sức như thế nào để toả sáng mùa lễ hội

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Good Girl hay Bad Girl, chọn trang sức như thế nào để toả sáng mùa lễ hội - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, phong cách Good Girl là những cô nàng có lối ăn mặc nhẹ nhàng, duyên dáng, nữ tính vẫn được yêu chuộng bởi hầu hết các bạn gái trẻ ở Việt Nam. Ở họ toát ra sự thuần khiết và dễ mến tạo thiện cảm nơi người đối diện. Bên cạnh đó, hình tượng “ngọc nữ” là lựa chọn khá an toàn vì chỉ cần kết hợp những item “chuẩn” và đơn giản như váy trắng và trang sức ngọc trai là bạn đã có thể xuất hiện “lộng lẫy” và không sai vào đâu được.

Good Girl hay Bad Girl, chọn trang sức như thế nào để toả sáng mùa lễ hội - Ảnh 2.

Việc kết hợp những item “chuẩn” và đơn giản như váy trắng và trang sức ngọc trai là bạn đã có thể xuất hiện “lộng lẫy” và không sai vào đâu được.

Thế nhưng, sự hiện diện của một số thế hệ Bad Girl hiện nay đã và đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thể hiện qua những lookbook “chất lừ” từ Facebook đến Instagram. Khoác lên mình bộ cánh táo bạo cùng những món trang sức độc đáo, họ đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ vì dám bứt phá ra khỏi vỏ bọc ngoan hiền và tự do thể hiện cái tôi vô cùng thời trang và cá tính.

Good Girl hay Bad Girl, chọn trang sức như thế nào để toả sáng mùa lễ hội - Ảnh 3.

Sự hiện diện của một số thế hệ Bad Girl hiện nay đã và đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tin vui cho các tín đồ thời trang: PNJSilver vừa cho ra mắt BST mới “Her Time” với trang sức bạc phối với một trong những “nàng thơ” của thời trang thế giới năm nay – ngọc trai. Phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản kết hợp với chi tiết hình học tròn chắc chắn khiến những món trang sức bạc trở nên dễ ứng dụng với cả hai phong cách. Đây cũng chính là cách PNJSIPVER đã khéo léo truyền tải thông điệp đến các cô gái: “Dù bạn là ai, Good Girl hay Bad Girl, bạn cũng sẽ tỏa sáng nếu sống đúng với bản chất và biết được giá trị của mình”.

Còn chần chờ gì mà không chọn cho mình một phong cách yêu thích cho mùa lễ hội với BST trang sức bạc “Her Time”. Cùng điểm lại những shoot hình ấn tượng của lookbook mới cáu này:

Good Girl hay Bad Girl, chọn trang sức như thế nào để toả sáng mùa lễ hội - Ảnh 4.
Good Girl hay Bad Girl, chọn trang sức như thế nào để toả sáng mùa lễ hội - Ảnh 5.

Cùng tham khảo bộ sưu tập tại đây: https://goo.gl/cWlNhM.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *