Giảm hơn 14 kg sau 100 ngày ăn toàn kem

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong 100 ngày liên tiếp, anh chàng chỉ ăn kem, uống một lượng nhỏ protein và một ít rượu, mà vẫn giảm đến hơn 14 kg.

Từ khi bắt đầu kênh youtube của riêng mình năm 2011, Howard-Crow luôn cố gắng chứng minh việc giảm cân cốt lõi chỉ là bạn nạp vào bao nhiêu calo và đốt cháy được bao nhiêu năng lượng. Bạn ăn ức gà hay cơm gạo lứt, hay chỉ ăn fastfood chẳng quan trọng, chỉ cần số calo nạp vào ít hơn số calo bạn đốt, bạn sẽ giảm cân.

Chế độ ăn 100 ngày của Anthony bắt đầu từ tháng 1 và vừa kết thúc tháng trước, với kết quả khá thú vị. Trong suốt thời gian đó, anh kiểm soát chặt lượng calo đưa vào cơ thể – mỗi ngày 2000 calo kem, 500 calo bột đạm và/hoặc rượu. Cuối cùng sau 100 ngày, Anthony giảm hơn 14 kg. Và cho dù chế độ ăn kiêng có vẻ không lành mạnh, các kết quả kiểm tra y tế cho thấy anh chàng trở nên khỏe mạnh hơn: Lipid máu được cải thiện, HDL cholesterol (cholesterol có lợi) tăng, LDL cholesterol giảm, nồng độ triglyceride giảm mạnh. Và bất chấp lượng đường Anthony đã đưa vào cơ thể, mức đường trong cơ thể anh cũng giảm luôn.

Cho dù giảm cân khá nhiều, Anthony cho biết lượng giảm chủ yếu là cơ, không phải mỡ, anh vẫn không thật săn chắc, có thể nhìn thấy điều này qua những bức hình đăng tải trên Instagram. Nguyên nhân mất cơ có liên quan đến một số yếu tố: Ăn dưới mức cần thiết, bỏ tập gym trong tháng cuối và ăn rất ít protein.

Huyền Anh

Theo OC

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *