Ghê sợ rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu ở Nam Phi

Theo Mirror, con rắn sống trong đường ống nước của khu chung cư ở Pretoria East, phía nam châu Phi, và đã phản kháng mạnh mẽ khi bị lôi ra khỏi bồn cầu.

Trong đoạn video, chuyên gia bắt rắn Barry Greenshields đã đặt bẫy rắn ngay trước bồn cầu và từ từ lôi nó ra. Tuy nhiên, khi Barry cố gắng đưa con rắn vào bẫy, nó quyết liệt phản đối.

Cuối cùng, con rắn hổ mang đã quay trở lại bồn cầu.

Trả lời với News24, Barry nói: “Con rắn được tìm thấy bên trong bồn cầu căn hộ nhưng chúng tôi không thể mang nó đi. Nó đã quay trở lại đường ống bên trong.”

“Tôi đã bắt rắn khắp Pretoria East, nhưng đây là một trong những con kì lạ nhất mà tôi từng gặp. Nó to và rất khoẻ. Đến lúc này, nó là con rắn to nhất tôi từng nhìn thấy”.

Con rắn hổ mang được kéo ra từ bồn cầu chung cư
Con rắn hổ mang được kéo ra từ bồn cầu chung cư

Anton Meijer, chủ sở hữu căn nhà nơi con rắn chui lên, kể lại hàng xóm ở tầng dưới đã phát hiện con vật vào lúc 9 giờ sáng.

Ông nói: “Ông Greenshields bắt đầu kéo nó ra khỏi nhà vệ sinh nhưng nó bám chặt vào một cái gì đó. Càng kéo nó càng bị kích động. Sau đó nó quay trở lại hệ thống thoát nước.”

Nhiệm vụ hiện tại của Barry là kiểm tra phòng vệ sinh của tất cả các phòng trong khu dân cư để bắt con rắn. Barry cũng khuyên người dân nên đóng nắp bồn cầu của họ thật chắc chắn.

Theo Dân Việt

Tag :rắn hổ mang, khu chung cư, đường ống nước, nắp bồn cầu
quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *