Gãy chân, du khách phải bò hai tiếng tìm người cứu giúp

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Du khách Anh, khoảng 30 tuổi, đến Iceland du lịch thì gặp tai nạn khi đang đi tới cánh đồng nằm trên đỉnh thác Seljalandsfoss đêm 21/5 một mình, RUV đưa tin. Bị ngã gãy chân và không thể gọi ai giúp đỡ, nam du khách đành phải bò 2 tiếng để tới đường cao tốc.

Khi còn cách đường khoảng 100 m, anh được người qua đường phát hiện và gọi xe cứu thương. Du khách được cấp cứu tại bệnh viện ở Reykjavík trong tình trạng thân nhiệt thấp, do chỉ mặc áo phông và quần short.

Thác Seljalandsfoss là điểm đến hút khách tại Iceland.

Video: Amazing Places on Our Planet.

Leo núi và chạy bộ tại những khu vực hoang dã ở Iceland có nhiều rủi ro vì các cung đường khá hiểm trở, nguy cơ sạt lở cao.

Trang hướng dẫn leo núi an toàn Safe Travel của Iceland khuyến cáo du khách cần cẩn trọng xem xét các yếu tố trước khi lên đường như tình trạng thể chất, khoảng cách, cung đường…

Du khách cần lên kế hoạch chi tiết và tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm. Nếu có bất cứ thay đổi nào, hãy báo cho người thân hoặc để lại ghi chú trong phòng khách sạn.

Không nên mang quá 18 kg khi chuẩn bị hành trang, mang theo la bàn hoặc thiết bị định vị GPS và trang bị kiến thức về cách dùng. Trong trường hợp gặp thương tích, bạn cần dừng hành trình và sơ cứu càng sớm càng tốt.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *