Gấu đào lỗ vào chuồng, vồ chết nhân viên đang dọn dẹp

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nạn nhân là một nam nhân viên 19 tuổi, làm việc tại một trong những công viên hoang dã lớn nhất châu Âu. Con gấu nâu đã quay lại chuồng gấu và tấn công nhân viên đang dọn dẹp ở đó vào ngày 4/8.

Sau khi tai nạn xảy ra, nam nhân viên được đưa bằng máy bay trực thăng cấp cứu nhưng không qua khỏi. Con gấu 2 tuổi đã bị bắn chết, AP đưa tin.

Du khách tiếp xúc với các con vật trong công viên Orsa Rovdjurspark. Video: Yara Morris.

Đại diện công viên, Sven Brunberg, cho biết có bốn du khách đang ở trong chuồng để thử làm công việc của nhân viên chăm sóc động vật, họ tiếp cận các con thú và cho chúng ăn. Họ đã kịp chạy ra khỏi chuồng khi sự việc xảy ra nên không bị thương.

Công viên Orsa Rovdjurspark dừng hoạt động hết ngày 4/8 sau tai nạn, đón khách lại vào 5/8. Công viên cách Stockholm 330 km về phía bắc, có nhiều động vật ăn thịt như các loài gấu, beo, linh miêu và sói.

Năm 2012, một nhân viên nữ cũng tử vong khi chăm sóc đàn sói tại công viên Động vật Hoang dã Kolmardern, phía nam Stockholm. Sau đó, quản lý công viên đã bị buộc tội giết người vì vi phạm luật an toàn lao động của Thụy Điển, chịu mức phạt 493.000 USD.

Alexander Marik, đại diện cảnh sát cho biết vụ việc sẽ tiếp tục được điều tra theo hướng tai nạn lao động. Ảnh: AP.

Alexander Marik, đại diện cảnh sát cho biết vụ việc sẽ tiếp tục được điều tra theo hướng tai nạn lao động. Ảnh: AP.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *