Gặp vợ của bồ “truy kích”, cô gái bị treo lơ lửng trên dây điện

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhiều người qua đường đã rất bất ngờ và kinh hoàng khi phát hiện ra một cô gái chỉ mặc quần lót đang treo lơ lửng trên đường dây điện phía bên ngoài một căn chung cư cao tầng ở huyện Bản Khê (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc).

Cô gái bị treo lơ lửng trên dây điện khi đang cố gắng chạy trốn khỏi vợ của tình nhân
Cô gái bị treo lơ lửng trên dây điện khi đang cố gắng chạy trốn khỏi vợ của tình nhân

Theo các nhân chứng, người phụ nữ này đã bị ngã từ tầng 5 của tòa nhà chung cư bên cạnh nhưng may mắn bị mắc chân vào đường dây điện và treo lơ lửng bên trên, thay vì rơi xuống dưới đường. Cô gái này đã lập tức bị ngất xỉu vì hoảng sợ khi bị treo lộn ngược trên cao.

Lực lượng cứu hộ được nhanh chóng gọi đến hiện trường để gỡ cô gái này xuống và làm các biện pháp sơ cứu đánh thức cô. May mắn cô gái này không bị thương nghiêm trọng sau cú ngã.

Sự việc đã thu hút rất đông sự chú ý của những người qua lại
Sự việc đã thu hút rất đông sự chú ý của những người qua lại

Theo truyền thông địa phương, cô gái này là bồ nhí của một người đàn ông sống trong căn hộ chung cư ở tầng 5 và trong khi đang cùng người đàn ông này ở trong căn hộ thì người vợ về nhà đột ngột, khiến cho cô phải chui ra bên ngoài ban công của căn hộ để chạy trốn nhưng vô tình trượt chân và rơi xuống phía dưới.

Rõ ràng đây là một bài học nhớ đời cho cả cô gái này lẫn người tình của cô, và có lẽ người vợ bị ngoại tình sau khi nhìn thấy tình trạng của cô bồ nhí cũng từ bỏ ý định “dạy cho một bài học”.

Cô gái bị treo lơ lửng trên dây điện khi đang chạy trốn vợ của tình nhân

Nhi Nguyễn

Theo The Cover

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *