Fan cuồng uống trà: 15 tách mỗi ngày vẫn “ngủ say như em bé”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nathan Derek Garner ở thành phố Sheffield đã thành công trong cuộc đổi tên sau khi thăm dò ý kiến của nhiều người.

Nathan uống ít nhất 15 tách trà mỗi ngày và cuồng hương vị món trà anh yêu thích nhất đến mức phải uống hai tách trước khi chịu đi đánh răng.

“Tôi đang ở cơ quan thì đột nhiên bạn tôi, Billy, kêu lên “Ông uống quá nhiều trà rồi đấy ông nên đổi luôn tên mình thành tên hãng trà đi”. Tôi bèn nghĩ đó thật là một ý kiến tuyệt vời. Vậy là trong giờ ăn trưa, tôi lấy điện thoại ra, lên mạng và bỏ luôn cái tên đệm Derek”, anh kể.

Cuồng uống trà, người đàn ông tự đổi tên mình thành tên trà
Cuồng uống trà, người đàn ông tự đổi tên mình thành tên trà

Công ty Chiltern GRC chuyên về các sản phẩm bê tông cốt thép nơi Nathan làm việc cũng rất hài hước khi tuyên bố chút thay đổi nhỏ trong quản lý nhân sự:

“Một thành viên trong đội GRC vừa đổi tên mình từ Nathan Garner thành Nathan Yorkshire Tea Garner. Không ai cần bị điên để làm việc ở GRC nhưng điều này có ích đấy!”.

Laura Burton, quản lý thương hiệu cao cấp ở Yorkshire Tea, cho biết tình yêu cuồng nhiệt của Nathan với tách trà là một lời khen khiến người ta thăng hoa.

“Chúng tôi không thể chờ để mời anh ấy đến trụ sở Harrogate để thử trà và gặp các nhân viên”, Laura cho biết.

Nathan kể giấc ngủ của anh hoàn toàn không có vấn đề gì dù uống khá nhiều trà. Anh cho cả sữa và đường vào trà, “ngủ say như em bé”, và vẫn thức dậy vào 4 giờ sáng hàng ngày để đi làm.

Ngô Vân

Theo Mirror

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *