Du khách tử vong vì rơi từ đu quay trong công viên Trung Quốc

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Du khách 51 tuổi, đến từ tỉnh Thiểm Tây, gặp nạn khi chơi trong công viên tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nạn nhân tuột khỏi ghế đu quay có tên “Bay qua Tử Cấm Thành”, ở công viên giải trí Ledougang, quận Xương Bình, Bắc Kinh, SCMP đưa tin ngày 1/8.

du-khach-tu-vong-vi-roi-tu-du-quay-trong-cong-vien-trung-quoc

Sau sự cố, công viên tạm đóng cửa đu quay để phục vụ điều tra nguyên nhân tai nạn. Ảnh minh họa: Refox.

Nhân viên y tế của công viên cho biết: “Tôi nhận được một cuộc gọi từ quản lý, báo một nữ du khách ngã từ ghế đu quay xuống. Khi chúng tôi tới hiện trường, nạn nhân đã tử vong”. Trước khi xảy ra tai nạn, một du khách khác chơi đu quay này cùng ngày cho biết các ghế đều chắc chắn, không có hiện tượng rung lắc.

Đại diện công viên từ chối cung cấp thông tin khác. Theo website của công viên, mỗi ngày có hơn 2.400 du khách chơi trò đu quay này.

Đã có nhiều tai nạn liên quan đến đu quay khiến du khách thiệt mạng dù được cấp cứu. Cuối tháng 7/2017, một nam thanh niên 18 tuổi chết vì một hàng ghế rơi xuống ở hội chợ Bang Ohio, Mỹ. Tháng 2/2017, một du khách 14 tuổi thiệt mạng khi văng từ đu quay tại một công viên ở Trùng Khánh, Trung Quốc.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *