Du khách Trung Quốc sang Australia phẫu thuật chui, gây chết người

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Jie Shao, người Trung Quốc, sang Australia du lịch kết hợp phẫu thuật nâng ngực “chui” cho một bệnh nhân. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân của Jie, Jean Huang, đã gặp nguy kịch.

du-khach-trung-quoc-sang-australia-phau-thuat-chui-gay-chet-nguoi

Jean Huang, 35 tuổi, chết khi đang được phẫu thuật nâng ngực. Ảnh: MSN.

Nữ bệnh nhân được đưa tới bệnh viện Hoàng tử Alfred ở Sydney cấp cứu trong tình trạng tim ngừng đập. Jean chết vào 31/8, hai ngày sau khi được đưa tới bệnh viện, Guardian đưa tin.

Theo công bố từ phía cảnh sát, Jie đã dùng thuốc gây mê quá liều trong quá trình bơm ngực cho bệnh nhân và đây là nguyên nhân dẫn đến cái chết.Jie Shao từng học 5 năm chuyên ngành da liễu tại đại học Y Quảng Đông, Trung Quốc. Qua một người bạn, Jie làm quen với Jean Huang, chủ phòng khám thẩm mỹ Medi ở Chippedale, ngoại ô Sydney, Australia.

Sau khi quen biết, Jean đã nhờ Jie trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ ngực cho mình. Địa điểm phẫu thuật là phòng khám tư của Jean. Jie đồng ý và bay sang Australia theo dạng visa du lịch.

Trong phiên xét xử sơ thẩm, nữ du khách Trung Quốc bị buộc tội cố ý gây nguy hiểm tới tính mạng của người khác, sử dụng chất độc. Phía công tố cáo buộc hành vi của cô là nguy hiểm, không thể chấp nhận được. Theo MSN, Jie sẽ phải đối mặt với nhiều tội danh nghiêm trọng khác vì cô chưa đăng ký khám chữa bệnh tại Australia.

Cảnh sát tuyên bố sẽ điều tra thêm về vụ việc.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *