Du khách Trung Quốc ép con gái hai tuổi chơi dù lượn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra tại bãi biển Patong, Phuket, khi hai vợ chồng Trung Quốc cố gắng buộc dây dù vào con gái. Người chồng sau đó còn yêu cầu vợ mình quay lại cảnh hai bố con cùng bay trên không.

Khoảng 30 giây sau, hai bố con cùng bay lên trời cùng hướng dẫn viên. Bé gái lúc tiếp đất đã nín khóc khi được mẹ và các thành viên khác trong gia đình dỗ dành.

Bé gái hai tuổi chơi dù lượn cùng bố.

Một nhân chứng cho biết tham gia vào việc ép bé gái chơi trò mạo hiểm còn có một hướng dẫn viên bản địa, Yahoo đưa tin ngày 16/8. “Công ty nhảy dù ở Phuket đã cố buộc dây cho bé gái mà không quan tâm đến việc em đã sợ hãi thế nào. Họ chỉ cần được trả tiền”, nhân chứng cho biết.

Hành động ép con chơi dù lượn của cặp đôi Trung Quốc bị nhiều người chỉ trích. Họ cho rằng cả hai đã quá vô tâm với con gái của mình. “Nhiều đứa trẻ bị sốc do quá sợ đã dẫn đến những hậu quả khó lường. Họ thật đáng trách”, một người cho biết.

Nhiều công ty dù lượn ở Thái Lan có quy định độ tuổi được phép chơi môn thể thao này là từ 6 trở lên và bắt buộc đi kèm bố hoặc mẹ. Đây cũng là trò chơi được xếp vào top mạo hiểm. Tháng 7 vừa qua, một nam du khách Australia đã thiệt mạng vì rơi từ độ cao 30 m khi chơi trò này tại bãi biển Kata, Phuket.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *