Du khách lướt ván ngay trên đầu cá mập

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra tại bãi biển ở Kiama, New South Wales, Australia ngày 24/4, khi 3 người đang lướt ván thì một con cá mập lớn bỗng xuất hiện phía dưới vài mét. Do không để ý, cả 3 đều không biết “tử thần” đang ở rất gần mình.

Video quay lại cảnh cá mập bơi ngay cạnh 3 người lướt ván

Khi đó, du khách David Finlay đang dùng drone (máy bay điều khiển từ xa) để quay lại cảnh biển. Nhìn vào màn hình, anh phát hiện ra con cá mập đang bơi vòng tròn. Dù rất sợ hãi, David vẫn bình tĩnh chạy đi tìm cứu hộ và không quên để mắt tới con vật qua màn hình, theo Illawarramercury.

Một lát sau, con cá bơi đi chỗ khác. Khi xem lại video do David quay, các du khách đã vô cùng kinh hãi. Theo người dân bản địa, con cá mập khổng lồ này thuộc loài hiếm khi tấn công và giết người trên biển.

Đây không phải lần đầu tiên du khách bơi trên biển mà không nhận ra có cá mập bơi quanh mình. Tháng 12/2016, Simone Gutsche, người mẫu kiêm diễn viên Đức lạnh gáy sau khi biết mình vừa thoát chết ở bãi biển Cocoa tại Cape Canaveral, Florida, Mỹ. Một con cá mập lớn đang bơi chỉ cách lưng cô 5 m. May mắn, cô đã được người dân gọi lên kịp thời và thoát chết.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *