Du khách đá gãy xương hàm nhân viên vệ sinh khách sạn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nam du khách Thụy Sĩ đến Bulgaria nghỉ dưỡng đã bị cảnh sát bắt giữ do vô cớ hành hung nhân viên dọn dẹp trong khách sạn bất tỉnh. Người này bị kiện vì hành vi xâm phạm cơ thể người khác. Luật sư cũng đề nghị cảnh sát giam giữ người đàn ông 53 tuổi này cho đến ngày tòa mở phiên xét xử, Local đưa tin ngày 7/6.

Sự việc xảy ra tại resort Sunny Beach. Trong camera an ninh của khách sạn, người đàn ông đang đi bộ tại hành lang thì dừng lại và tiến về phía nữ nhân viên dọn dẹp để nói chuyện. Sau đó, du khách bất ngờ tung chân đá vào mặt người phụ nữ 65 tuổi rồi bỏ đi. Nữ nhân viên bất tỉnh sau cú đá, bị thương ở đầu và vỡ xương hàm.

Video vụ hành hung nhân viên nữ lớn tuổi. (Cân nhắc trước khi xem).

Nhân viên khách sạn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên không phải lúc nào các vị khách cũng lịch thiệp.

Một nhân viên từng chia sẻ trên Reddit: “Tôi có nhiệm vụ đưa hành lý của khách lên phòng. Sau khi gõ cửa, một vị khách khoả thân chạy ra đón, căn phòng bốc lên một thứ mùi khó ngửi. Bên trong là khoảng 7-8 người cả đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi 50-70, không mặc quần áo và ướt đẫm mồ hôi. Tôi thề chỉ muốn chạy khỏi phòng ngay lúc ấy”.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *