Du khách bị bắt vì mang 10 kg ma túy ép làm khung vali

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày 5/6, nhân viên hải quan ở sân bay quốc tế Phố Đông mới tiết lộ về việc bắt giữ nữ du khách châu Á, bay từ Nam Phi đến Thượng Hải vào ngày 15/2.

Theo Kanka News, người phụ nữ này nhập cảnh cùng hai chiếc vali sẫm màu. Khi đi qua máy quét, nhân viên an ninh không phát hiện thấy điều khác thường. Tuy nhiên, họ nghi ngờ khi thấy màu của hai chiếc vali rất đậm và khác lạ.

du-khach-bi-bat-vi-mang-theo-vali-lam-tu-10kg-ma-tuy

Chiếc vali được làm từ ma túy. Ảnh: SCMP.

Sau đó, họ yêu cầu người phụ nữ mở hành lý để kiểm tra. Dù vali rỗng bên trong nhưng vẫn rất nặng, thậm chí một nhân viên trẻ cũng không thể xách nổi nếu chỉ cầm một tay.

Hải quan Trung Quốc gửi mẫu vật liệu của vali đi kiểm tra. Kết quả xét nghiệm cho thấy chiếc vali được làm từ 10 kg ma túy nghiền lẫn với vật liệu khác và ép chặt.

Đây là lần đầu một vụ buôn lậu ma túy sử dụng phương pháp này bị phát hiện tại Trung Quốc. Trên thế giới, nhiều vụ vận chuyển ma túy qua đường hàng không từng được phát hiện. Tháng 4/2017, hải quan Mỹ bắt giữ hai hành khách đi máy bay giấu 10 kg ma túy trong người. Họ buộc số ma túy này quanh chân để giấu dưới quần.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *