Du khách bị bắt vì đi nhậu, bỏ con một mình trong khách sạn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vụ việc xảy ra khi nam du khách đi nghỉ tại khách sạn Aguamarina Golf, Tenerife, Tây Ban Nha. Ông ta để con gái trong phòng và ra ngoài tiệc tùng, Mirror đưa tin ngày 27/5.

Ông bố về phòng vào sáng sớm, khỏa thân và bị thương trên đầu. Con gái ông mang hai vali xuống quầy lễ tân tìm người giúp đỡ, cô bé nói bố vừa về trong cơn say và đập phá đồ đạc.

du-khach-bi-bat-vi-di-nhau-bo-con-mot-minh-trong-khach-san

Khách sạn nơi du khách trên thuê phòng. Ảnh: Diretta News.

Cảnh sát ngay lập tức có mặt để bắt giữ du khách trên, không rõ người mẹ đang ở đâu vào thời điểm vụ việc xảy ra. Bé gái được đưa tới trung tâm dịch vụ xã hội để các nhân viên chăm sóc.

Đại diện lực lượng bảo vệ dân sự từ chối tiết lộ danh tính và quốc tịch của người đàn ông trên.

Tháng 9/2016, một trường hợp tương tự xảy ra tại Majorca, Tây Ban Nha khi cảnh sát bắt giữ nữ du khách Anh để con trai 7 tuổi trong phòng khách sạn để đi tiệc tùng. Nhân viên khách sạn phát hiện cậu bé đang khóc và phàn nàn rằng không thấy mẹ đâu khi tỉnh giấc.

Một bà mẹ Anh đi nghỉ tại Benidorm, Tây Ban Nha cũng bị bắt hồi tháng 7/2016 vì bỏ mặc hai con trai sinh đôi để ra ngoài đi chơi. Một trong hai cậu bé được đưa tới đồn cảnh sát khi đang lang thang trên bờ biển tìm mẹ.

Tenerife là điểm đến quen thuộc với khách châu Âu, nhưng nơi đây cũng có không ít tai tiếng về những vụ rắc rối của các du khách say xỉn. Video: Matthias Egloff.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *