Du khách bắn ra khỏi xe tuk tuk, tài xế tiếp tục chạy

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30 sáng 20/8 trên đường Wichit Songkram, quận Kathu, Phuket. Nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để sơ cứu du khách trước khi chuyển tới bênh viện Vachira Phuket. Nạn nhân đăng ký thông tin là “Dabin Yliawylia”, 37 tuổi, để được điều trị trước khi xuất viện.

du-khach-ban-ra-khoi-xe-tuk-tuk-tai-xe-tiep-tuc-chay

Tài xế xe tuk tuk đã bỏ đi ngay khi sự việc xảy ra. Ảnh: Coconut media.

Cảnh sát du lịch Phuket đang cố tìm kiếm người đàn ông gặp nạn để điều tra thêm về sự việc, mức độ thương tích, từ đó đưa ra cáo buộc với tài xế xe tuk tuk, MSN đưa tin ngày 22/8.

Phó Cục Cảnh sát du lịch Phuket, đại úy Ekkachai Siri cho biết: “Chúng tôi cần tìm ra du khách trên để điều tra, trước khi tìm tài xế xe tuk tuk và tiến hành các thủ tục pháp lý. Hành động của tài xế xe tuk tuk vi phạm luật giao thông đường bộ. Anh ta có thể bị buộc tội lái xe liều lĩnh gây thương tích cho người khác và bỏ rơi khách sau tai nạn”.

Xe tuk tuk đủ màu sắc là phương tiện giao thông đặc trưng ở Thái Lan, với vận tốc khoảng 60 km/h. Ngồi xe tuk tuk là một trải nghiệm mà du khách không nên bỏ qua khi đến Thái Lan du lịch. Tuy nhiên, du khách cần chú ý bám chắc vào các thanh vịn trên xe bởi tài xế có thể tăng tốc bất ngờ.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *