Diện váy cao su bó chịt khoe đường cong phì nhiêu, siêu mẫu ngoại cỡ được khen là “cô robot sexy”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trang phục làm bằng chất liệu latex (cao su tổng hợp) luôn là một thử thách gian nan đối với các tín đồ thời trang và ngay cả các ngôi sao, vốn đã là “lão làng” trong khoản ăn mặc.

Diện váy cao su bó chịt khoe đường cong phì nhiêu, siêu mẫu ngoại cỡ được khen là cô robot sexy - Ảnh 1.

Khi diện đồ latex mà điển hình là kiểu đầm ôm sát, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề: thứ nhất, bạn cần sự trợ giúp của nhiều hơn một người để có thể “ních” vào chiếc đầm bởi chất liệu latex có độ ma sát rất cao; thứ hai, bạn sẽ không thể bước đi một cách bình thường trong chiếc đầm sở hữu độ co giãn siêu kém này; thứ ba, hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn đổ mồ hôi vì viễn cảnh người ướt nhớp nháp bên dưới lớp cao su bí rịt không đẹp đẽ (và cũng chẳng thơm tho) một chút nào.

Diện váy cao su bó chịt khoe đường cong phì nhiêu, siêu mẫu ngoại cỡ được khen là cô robot sexy - Ảnh 2.

Chính bởi vậy mà mỗi khi có ngôi sao nào đó dám “ních” vào một chiếc đầm latex, dân tình đều hết sức trầm trồ thán phục. Và người vừa dũng cảm chấp nhận thử thách này chính là siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham.

Diện váy cao su bó chịt khoe đường cong phì nhiêu, siêu mẫu ngoại cỡ được khen là cô robot sexy - Ảnh 3.

Ashley Graham vừa chinh phục váy latex bó sát, kiểu váy khó nhằn nhất thế giới.

Góp mặt trong một sự kiện tiền Grammy vào 25/1 (giờ địa phương) vừa qua, Ashley Graham đã lần át hết thảy dàn khách mời khi khoe thân hình đẫy đà trong một chiếc đầm latex màu bạc bó chẽn từ trên xuống dưới. Bộ cánh này đã tôn trọn số đo ngoại cỡ nhưng không kém phần sexy của người đẹp. Trang Cosmopolitan thậm chí còn gọi Ashley Graham là “cô robot sexy”.

Diện váy cao su bó chịt khoe đường cong phì nhiêu, siêu mẫu ngoại cỡ được khen là cô robot sexy - Ảnh 4.
Diện váy cao su bó chịt khoe đường cong phì nhiêu, siêu mẫu ngoại cỡ được khen là cô robot sexy - Ảnh 5.

Siêu mẫu ngoại cỡ được khen ngợi là “cô robot sexy” khi diện chiếc đầm latex màu bạc này.

Bằng việc chinh phục chất liệu khó nhằn nhất thế giới này, Ashley Graham đã chứng tỏ rằng ngay cả khi không sở hữu thân hình “mình dây cây cảnh”, bạn vẫn có thể tỏa sáng trong những bộ cánh được cho là kén người mặc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc làm cách nào mà siêu mẫu ngoại cỡ “ních” được vào chiếc đầm này và quan trọng hơn là cô hít thở như thế nào dưới lớp latex bó chịt như vậy.

Trước “chiến tích” chinh phục váy latex kể trên, Ashley Graham cũng vừa làm nên lịch sử khi trở thành gương mặt đại diện mới của Revlon. Đây là lần đầu tiên một người mẫu ngoại cỡ được chọn làm gương mặt dẫn đầu cho chiến dịch quảng bá của một thương hiệu mỹ phẩm.

Nguồn: Cosmopolitan

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *