Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cùng là 2 mỹ nữ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đang là 2 tiểu hoa đán được cư dân mạng xứ Trung quan tâm nhất hiện nay. Điều này là bởi, hai người đẹp đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại Milan Fashion Week vừa qua: nếu Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ khi là người mẫu trong show diễn của Dolce&Gabbana thì Cổ Lực Na Trát lại vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu của Fendi.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 1.

Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ khi trình diễn show của Dolce&Gabbana…

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 2.

…thì Cổ Lực Na Trát cũng không kém cạnh khi trở thành đại sứ thương hiệu của Fendi.

Dân tình trước nay vốn vẫn luôn ngầm so sánh 2 người đẹp giờ lại càng được dịp để so kè phong cách giữa 2 người. Mà kể ra cũng thật trùng hợp khi cả 2 đều là mỹ nữ Tân Cương, có độ tuổi tương đương, độ phổ biến và lượng fan không chênh lệch nhiều, đến gu thời trang cũng có những khoảnh khắc hao hao nhau như thế này.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đã có khá nhiều lần ăn vận na ná nhau như thế này.

Tuy vậy, cả 2 người đẹp đều mang phong cách riêng khác biệt hoàn toàn. Trước tiên, nói về Địch Lệ Nhiệt Ba, cô nàng vốn sở hữu gương mặt ngọt ngào, ngây thơ, đáng yêu. Vậy nhưng phong cách thời trang thông thường của nàng Địch béo lại thiên về những món đồ thể thao năng động. Cô nàng còn nổi danh với biệt hiệu: chuyên trị mặc nguyên cả “cây” thể thao đen trắng khi ra sân bay.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn nổi tiếng vì thường xuyên mặc nguyên đồ thể thao đen trắng khi ra sân bay.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 9.

… Hoặc không thì cũng phải là những món đồ thể thao năng động như quần jeans, sneakers, áo khoác denim.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 10.

Còn khi đi dự sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng ưu tiên những mẫu trang phục gọn gàng, đơn giản.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 11.

Công thức “ruột” của cô nàng trong những sự kiện gần đây là chân váy chữ A cùng với áo phông hoặc áo sơmi.

Mới đây, sau khi vừa “gây bão” với màn trình diễn tại show Dolce&Gabbane, nàng Địch lại tiếp tục tạo ấn tượng khi chụp ảnh cho báo Harper’s Bazaar theo chủ đề kếp hợp giữa thời trang và mỹ thực. Bộ ảnh được đánh giá là vừa mang yếu tố thời trang tươi mới, mà lại phù hợp với phong cách “hay ăn” vốn nổi tiếng bấy lâu của cô nàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 12.

Còn với Cổ Lực Na Trát, gương mặt của cô lại mang nét sắc sảo, lạnh lùng hơn so với Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, phong cách của cô lại có phần đa dạng và “bánh bèo” hơn đôi chút.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 13.

Cổ Lực Na Trát thường chọn những mẫu váy áo nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi ra sân bay.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 14.

15

Khi đi dự sự kiện, họp báo phim, cô lại càng tích cực diện những mẫu váy áo “bánh bèo” thướt tha.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 16.

Công thức chung sẽ là váy ren nhẹ nhàng, hoặc váy may bèo nhún điệu đà cùng với sandals đơn giản.

Tuy vậy, cũng vừa mới đây, Cổ Lực Na Trát đã khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi hình ảnh trở nên cá tính hơn. Ngay trong bộ ảnh được công bố trước khi cô nàng sang Milan, Cổ Lực Na Trát đã hóa thân vào 1 cô nàng rocker mạnh mẽ. Được biết bộ ảnh này nằm trong dự án “Ban nhạc máy khâu” mà cô tham gia gần đây.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Cùng là 2 mỹ nhân Tân Cương nổi nhất hiện nay nhưng style lại hoàn toàn đối lập - Ảnh 17.

Tổng hợp

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *