Để gợi cảm như ulzzang Hàn Quốc mà không cần thẩm mỹ, bạn hãy thử bôi kem mắt lên môi

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Có vô vàn cách để khiến môi căng mọng, chẳng hạn như bơm môi để có hiệu quả lâu dài hoặc dùng lip plumper để tạo hiệu ứng tạm thời. Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm Kate Synnott, một trong những gương mặt tài năng của thương hiệu Charlotte Tilbury, còn bật mí phương pháp khác khá thú vị: bôi kem mắt lên môi.

Để gợi cảm như ulzzang Hàn Quốc mà không cần thẩm mỹ, bạn hãy thử bôi kem mắt lên môi - Ảnh 1.

Kate cho biết, cô từng thử bôi kem dưỡng tay lên tóc hay dùng phấn má để đánh mắt, đều thu lại được thành quả tốt đẹp. Vì thế, cô tin rằng việc thử bôi kem mắt lên môi cũng là cách hay ho, tất nhiên, sau khi Kate đã nghiên cứu kĩ lưỡng thành phần sản phẩm cũng như cấu tạo da ở vùng mắt – môi.

Để gợi cảm như ulzzang Hàn Quốc mà không cần thẩm mỹ, bạn hãy thử bôi kem mắt lên môi - Ảnh 2.

Thực tế, vùng da mắt cũng mỏng và nhạy cảm như môi lẫn vùng da quanh môi. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dưỡng môi bằng cách bôi kem mắt. Mỗi tối trước khi đi ngủ, Kate sẽ bôi 1 lớp kem mắt lên môi, sau đó để sản phẩm thẩm thấu dần chứ không rửa lại với nước. Tiếp đó, cô sẽ bôi lip balm (son dưỡng môi) như bình thường. Liên tục áp dụng tip này, Kate cảm thấy khi ngủ dậy, môi mình trông căng và mềm hơn rất nhiều.

Để gợi cảm như ulzzang Hàn Quốc mà không cần thẩm mỹ, bạn hãy thử bôi kem mắt lên môi - Ảnh 3.

Không chỉ áp dụng cho bản thân mình, Kate cùng áp dụng phương pháp này với các khách hàng là người nổi tiếng hay các cô dâu. Thường thì bôi lip balm lên môi trước khi đánh son sẽ làm màu son bị trơn trượt đi đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn thay lip balm bằng kem mắt thì mọi chuyện sẽ khác. Môi vẫn mềm, căng và màu son thì vẫn yên vị ở nguyên vị trí cũ.

Để gợi cảm như ulzzang Hàn Quốc mà không cần thẩm mỹ, bạn hãy thử bôi kem mắt lên môi - Ảnh 4.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *