Đặt đồ Chanel rồi không mặc, Meryl Streep bị NTK Karl Lagerfeld chê “rẻ tiền”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trang phục mà nữ diễn viên Meryl Streep sẽ diện đến thảm đỏ Oscar tới đây, chắc chắn không phải là đồ Chanel.

Mặc dù trước đó bên ekip của nữ diễn viên gạo cội đã đặt hẳn một bộ Haute Couture từ Chanel. Thiết kế được chỉnh sửa theo dáng người và ý muốn của Meryl Streep, cũng đã hoàn thiện.

Đặt đồ Chanel rồi không mặc, Meryl Streep bị NTK Karl Lagerfeld chê rẻ tiền - Ảnh 1.

Là một nữ diễn viên gạo cội, một “huyền thoại sống”, tất nhiên trang phục mà Meryl Streep mặc đến dự lễ trao giải Oscar phải đặc biệt hoàn hảo.

Tuy nhiên có vẻ như Meryl Streep muốn nhiều hơn thế. Cụ thể là nữ diễn viên muốn được “trả tiền” để mặc đồ Chanel lên thảm đỏ Oscar. Tất nhiên động thái này đã khiến NTK Karl Lagerfeld không vừa lòng, “Tôi đã phác thảo, rồi bắt tay vào làm ngay chiếc váy cho bà ấy. Vừa xong xuôi thì vài ngày sau, một nhân viên nào đó từ ekip của bà ta gọi sang rồi nhắn nhủ là đừng làm nữa, họ đã tìm ra người trả tiền cho thứ mà họ sẽ mặc.

Đặt đồ Chanel rồi không mặc, Meryl Streep bị NTK Karl Lagerfeld chê rẻ tiền - Ảnh 2.

Giám đốc sáng tạo của Chanel hết sức thất vọng vì lối hành xử của Meryl Streep

Theo NTK Karl Lagerfeld, Chanel vốn không có thói quen trả tiền để các ngôi sao diện đồ của nhà mốt này, kể cả khi đó là một “huyền thoại sống” trong làng điện ảnh như Meryl Streep. Chưa kể thiết kế Haute Couture của Chanel phải tốn đến hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn giờ của các nghệ nhân. “Vừa tặng cho bà ta cái váy đáng giá 105.000$ (2,3 tỷ đồng) xong thì mới ngỡ ra là phải trả thêm tiền thì bà ta mới chịu mặc. Chúng tôi làm ra nó, chúng tôi đã tặng nó cho bà ta, nhưng dứt khoát không trả 1 xu“, Karl Lagerfeld cho biết.

NTK lỗi lạc còn chua thêm vài câu: “Bà ta cứ giữ cái váy vì nó được may theo cỡ người. Nó là Hate Couture, vừa khít hoàn hảo với bà ta” và cuối cùng là “Một nữ diễn viên đại tài mà sao rẻ tiền thế?

Hiện, phía bên nữ diễn viên Meryl Streep đã bác bỏ những lời chỉ trích của NTK Karl Lagerfeld. Họ cho biết chuyện từ chối váy Chanel vì nguyên do tìm thấy những sự lựa chọn khác hợp lý hơn.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *