Cuộc chiến giành giật thị phần giữa Trường Hải và Toyota

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong số 8 phân khúc chính (A, B, C… SUV D), Trường Hải vượt Toyota ở A, C, crossover C và phần nhỏ bán tải, trong đó hai phân khúc Toyota không có sản phẩm là A và crossover C. Ngược lại Toyota chiến thắng ở tuyệt đối ở B, MPV, D và SUV D.

Lý giải cho việc giảm doanh số so với những năm trước, Trường Hải cho biết ngoài tâm lý chung của thị trường, lý do lớn khác là hãng này không có sản phẩm mới trong năm nay. Khó khăn với hãng này sẽ nhiều hơn nếu trong 2018, Toyota lấp đầy sản phẩm vào hai mảng còn khuyết là A và crossover C.

Không chỉ Toyota và Trường Hải, các hãng còn lại trong ngành xe hơi đều tập trung làm mọi cách để đạt được doanh số mong muốn, khớp với những kế hoạch kinh doanh vạch ra từ đầu năm.

Kết thúc 7 tháng 2017, Ford tăng trưởng, thị phần từ 11% năm 2016 lên 11,6%, tương tự cho Honda với mũi tên đi lên, hãng này chiếm 4,5% thị phần, trong khi cùng kỳ năm trước là 3,8%. Doanh số của Ford đến từ sự ổn định của bán tải Ranger, không bị lay động bởi chính sách giá vì xe bán tải được ưu đãi riêng. Honda tăng trưởng bởi Civic và City mới.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *