Cùng chọn đồ của một hãng, Minh Hằng và Hà Hồ trông “na ná” nhau vì đụng ý tưởng từ trang phục tới style trang điểm

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong đêm mở màn của VIFW, Minh Hằng dường như là cái tên thu hút nhất trên thảm đỏ. Điều này cũng dễ hiểu bởi từ sau scandal “chèn ép” với Hà Hồ, nữ ca sĩ/diễn viên xinh đẹp Minh Hằng càng là gương mặt được giới truyền thông săn đón.

Trên thảm đỏ sự kiện tối nay (25/4), người đẹp vô cùng tự tin với bộ cánh từ thương hiệu Dolce&Gabbana. Và nếu có ai thấy ngờ ngợ thì cũng dễ hiểu, bởi Hà Hồ từng diện một thiết kế tương tự đến cùng thương hiệu nước Ý khi tham gia The Face Việt mùa đầu tiên.

Cùng chọn đồ của một hãng, Minh Hằng và Hà Hồ trông na ná nhau vì đụng ý tưởng từ trang phục tới style trang điểm - Ảnh 1.

Minh Hằng đến dự sự kiện của chuỗi VIFW với bộ cánh Dolce&Gabbana rực rỡ.

Cùng chọn đồ của một hãng, Minh Hằng và Hà Hồ trông na ná nhau vì đụng ý tưởng từ trang phục tới style trang điểm - Ảnh 2.

Người đẹp chọn đôi khuyên tai và màu son tiệp với trang phục.

Cùng chọn đồ của một hãng, Minh Hằng và Hà Hồ trông na ná nhau vì đụng ý tưởng từ trang phục tới style trang điểm - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà cũng từng diện “cả cây” Dolce&Gabbana khi tham dự The Face Việt năm ngoái.

Cùng chọn đồ của một hãng, Minh Hằng và Hà Hồ trông na ná nhau vì đụng ý tưởng từ trang phục tới style trang điểm - Ảnh 4.

Kiểu tóc suôn thẳng và màu môi trầm của “Nữ hoàng giải trí” trông rất đẳng cấp.

Đáng nói là cả hai bên không chỉ diện trang phục y hệt nhau về kiểu dáng và thương hiệu, chỉ khác biệt về họa tiết. Ngay cả cách chọn dáng khuyên tai dài lấp ló dưới kiểu tóc xõa không búi tết cầu kỳ, style trang điểm cùng sử dụng tone màu trầm với mắt và môi ton-sur-ton cũng có thể được coi là màn “đụng” ý tưởng khá thú vị của Minh Hằng – Hà Hồ.

Cùng chọn đồ của một hãng, Minh Hằng và Hà Hồ trông na ná nhau vì đụng ý tưởng từ trang phục tới style trang điểm - Ảnh 5.

Trong khi Hà Hồ chọn tone nâu trầm để tạo sự liên kết với bộ đồ có khá nhiều màu cam và vàng của mình, thì Minh Hằng lại chọn đỏ trầm quyến rũ cho bộ đồ nhiều họa tiết đỏ và hồng của cô.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *