Cửa sau xe tải quật ngã 3 người đi xe máy

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cả 3 người bị hất ngã ra đường và thậm chí nằm lọt vào gầm xe tải khác đỗ bên đường. Chiếc xe gây tai nạn không hề dừng lại và cứ thế đi mất.

Điều may mắn là 3 nạn nhân được người bên đường tới giúp đỡ và được cho là chỉ bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra ở Quý Châu (Trung Quốc) vào năm 2016.

Cùng năm, cũng tại Trung Quốc, một tai nạn tương tự xảy ra ở Giang Tô nhưng hậu quả nặng nề hơn:

Vào cua ở tốc độ cao, xe tải lao luôn sang làn ngược chiều và cùng lúc, cửa sau bung ra đập trúng chiếc xe điện chở 2 bố con. Cả 2 nạn nhân đều bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện, nơi bé gái 4 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch do bị chấn thương sọ não – tổn thương khiến bé sau đó bị liệt. Theo cảnh sát, trách nhiệm hoàn toàn thuộc về tài xế xe tải.

Tuy nhiên, một yếu tố được nhiều người nhắc tới trong tai nạn này là cả 2 bố con nạn nhân đều không đội mũ bảo hiểm. Theo Tổ chức Y tế thế giới, đội mũ bảo hiểm giúp giảm nguy cơ thương nặng khi đi xe máy tới 72%. Nhưng ngay ở Giang Tô, chỉ 24 trong số 120 mẫu mũ bảo hiểm đủ tiêu chuẩn chất lượng, và tất cả mẫu mũ bảo hiểm cho trẻ em đều không đạt yêu cầu, theo China Daily.

Mỹ Anh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *